Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Ngày đăng: 03/02/2022  - Lượt xem: 1386

áng 3/2 (tức ngày mùng 3 Tết Nhâm Dần), tại Nhà lưu niệm Bác Hồ, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh gồm các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh; Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà lưu niệm Bác Hồ với Vĩnh Phúc. Ảnh: Khánh Linh

Các đại biểu thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Người sáng lập và rèn luyện Đảng ta, Người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Người đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng, cho hạnh phúc của nhân dân.

Sinh thời, Vĩnh Phúc là một trong những địa phương được Hồ Chủ tịch dành nhiều tình cảm và sự quan tâm khi về thăm và để lại nhiều lời căn dặn ân cần, sâu sắc cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh.

Thực hiện lời Bác dạy, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc đã nỗ lực đoàn kết, chủ động sáng tạo, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2021, trong đó công tác xây dựng Đảng được tăng cường gắn với đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, nhiều chỉ tiêu về KT-XH đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh dâng hương tại Văn Miếu tỉnh. Ảnh: Khánh Linh

Trong năm, tỉnh đã lãnh đạo tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; thực hiện có hiệu quả mục tiêu kép, vừa chống dịch thành công vừa đẩy mạnh phát triển KT-XH. Đời sống vật chất tinh thần của nhân dân không ngừng được nâng lên. Quốc phòng-an ninh được củng cố.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Vĩnh Phúc nguyện đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, khát vọng vươn lên, lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, xây dựng Vĩnh Phúc ngày càng giàu có, phồn vinh như mong muốn của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi Người về thăm Vĩnh Phúc năm 1963.

Tiếp đó, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh đã đến dâng hương tại Văn Miếu tỉnh.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dâng hương tưởng nhớ, thể hiện lòng thành kính đối với các bậc hiền tài được ghi danh tại Văn miếu tỉnh.

Trước anh linh các bậc tiền nhân, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, các đại biểu nguyện đoàn kết, chung sức một lòng, xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Tác giả: Quang Nam - Nguồn: Báo Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 1386

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2022-2027 ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TỈNH VĨNH PHÚC LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2021-2026 Bạo lực trẻ em trong gia đình CUỘC THI SÁNG TÁC CA KHÚC VỀ PHỤ NỮ VĨNH PHÚC Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương
Xem tất cả »