Hội nghị tổng kết cụm thi đua các tỉnh đồng bằng Sông Hồng năm 2021

Ngày đăng: 08/12/2021  - Lượt xem: 102

Chiều ngày 08/12, Cụm thi đua các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng tổ chức Hội nghị Tổng kết cụm thi đua năm 2021 theo hình thức trực tuyến. Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - cụm trưởng đăng cai tổ chức Hội nghị. Dự Hội nghị tại các điểm cầu có đồng chí Trần Thị Hương – Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam; các đồng chí đại diện lãnh đạo, UV BTV Hội LHPN các tỉnh, thành phố trong Cụm.

Các điểm cầu tham dự Hội nghị

Trong năm qua, với bối cảnh dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, Hội LHPN các tỉnh trong Cụm đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức các hoạt động với quy mô lớn, có chiều sâu và hiệu quả như: phát động phong trào thi đua với chủ đề “Tập trung xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền”; Tổ chức học tập, quán triệt và xây dựng Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Chỉ đạo tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp; chuẩn bị các nội dung cho Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; Tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, vừa thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch; Tập trung thực hiện các giải pháp, hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm kỳ, nâng cao chất lượng các chỉ tiêu đã đạt và vượt, góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương năm 2021.

Điểm cầu tại Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc

Tại Hội nghị, đã có 5 tham luận được trình bày; đồng thời đại diện các tỉnh, thành phố trong Cụm đã thẳng thắn trao đổi, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, cùng thảo luận và thống nhất nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ Cụm năm 2022.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Hương – Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã ghi nhận và đánh giá cao các tỉnh, thành phố trong Cụm đã hết sức nỗ lực, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2016-2020. Đồng thời đề nghị các đơn vị trong Cụm tập trung triển khai thực hiện một số nhiệm vụ như: tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ thực hiện “mục tiêu kép” vừa quyết liệt phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, vừa tận dụng tốt các cơ hội, nỗ lực góp phần phục hồi, phát triển kinh tế, xã hội trong trạng thái bình thường mới; thực hiện các công trình, phần việc thiết thực ý nghĩa hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội đại biểu PNTQ lần XIII; tổ chức quán triệt, tập huấn triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII cho cán bộ Hội các cấp...

Hội nghị cũng đã thông báo kết quả bình xét và suy tôn khen thưởng năm 2021; Bầu cụm trưởng, cụm phó năm 2022.

Tác giả: Phương Thảo - Chuyên viên Ban TG-CSLP - Nguồn: Hội LHPN tỉnh - Số lần được xem: 102