Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục ủng hộ Công tác phòng, chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 09/04/2020  - Lượt xem: 230

Sáng 09/4/2020, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã trao số tiền 41 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19. Số tiền do cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Hội LHPN tỉnh, Hội Doanh nhân nữ tỉnh và CLB “Vườn ươm phụ nữ khởi nghiệp” tỉnh ủng hộ.

Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Sáng cùng ngày, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 400 chiếc khẩu trang, 200 chai dung dịch sát khuẩn cho các lực lượng chức năng và nhân dân đang cách ly tập trung tại Trường quân sự tỉnh. Tại đây, đồng chí Nguyễn Hồng Nhung – Phó Chủ tịch phụ trách Hội LHPN tỉnh đã động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các y, bác sĩ, các cán bộ chiến sĩ đang ngày đêm túc trực thực hiện nhiệm vụ.

Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Tính đến ngày 09/4/2020, các cấp Hội phụ nữ toàn tỉnh đã ủng hộ được 244,7 triệu đồng tiền mặt, hàng chục ngàn khẩu trang và các nhu yếu phẩm như: gạo, trứng, sữa, mì tôm, xà phòng, dung dịch sát khuẩn...cho các lực lượng phòng chống dịch, nhân dân tại các khu cách ly tập trung và các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh. Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của các cấp Hội phụ nữ tỉnh, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
 

Tác giả: Phương Thảo - Ban Tuyên giáo Chính sách luật pháp - Nguồn: Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 230

Bạo lực trẻ em trong gia đình CUỘC THI SÁNG TÁC CA KHÚC VỀ PHỤ NỮ VĨNH PHÚC Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương Quốc mẫu Tây Thiên Vĩnh Phúc Hội Thi Gói bánh chưng của NKT tỉnh Vĩnh Phúc
Xem tất cả »