Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác

Ngày đăng: 18/05/2019  - Lượt xem: 257

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019) và 50 năm thực hiện di chúc của Bác (1969 – 2019), tối 17/5, Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị khối nội chính, Thành ủy Vĩnh Yên, Tỉnh Đoàn và Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ với chủ đề “Dâng Người khúc hát tháng 5”. Dự chương trình giao lưu có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Việt Văn, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Văn Toàn, Ủy viên BTV Tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Khanh, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Vinh và Giám đốc Công an tỉnh Đinh Ngọc Khoa tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giao lưu

Với sự dàn dựng công phu, gần 20 tiết mục hát, múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống của lực lượng công an nhân dân được các nghệ sĩ, diễn viên của 10 đơn vị tham gia biểu diễn đã đem đến cho người xem nhiều cảm xúc, gợi nhớ về thời kỳ lịch sử hào hùng của dân tộc, công lao to lớn của Đảng, Bác Hồ kính yêu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Theo Đại tá Lê Thanh Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh, trong cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến công tác công an nhân dân. Người đã chỉ ra 6 phẩm chất đạo đức, tư cách người công an phải có, đồng thời chỉ rõ “ Công an của ta là công an nhân dân, vì nhân dân mà phục vụ và dựa vào dân mà làm việc”. Những phẩm chất ấy là nhân tố quyết định để lực lượng công an nhân dân thực hiện xuất sắc mọi yêu cầu, nhiệm vụ. Chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Dâng Người khúc hát tháng 5” được tổ chức nhằm mục đích bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, thành kính với chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Bác và 50 năm thực hiện di chúc của Người. Thông qua chương trình nhằm khích lệ cán bộ, chiến sỹ công an tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng vẻ vang của lực lượng công an nhân dân, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và nhân dân. Đồng thời, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn lực lượng công an tỉnh.

Nhân dịp này, Công an tỉnh đã tặng giấy khen cho 10 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Công an nhân dân học tập thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy.

Tác giả: Hồng Yến - Nguồn: Cổng thông tin giao tiếp – điện tử tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 257

Bạo lực trẻ em trong gia đình CUỘC THI SÁNG TÁC CA KHÚC VỀ PHỤ NỮ VĨNH PHÚC Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương Quốc mẫu Tây Thiên Vĩnh Phúc Hội Thi Gói bánh chưng của NKT tỉnh Vĩnh Phúc