Đoàn học viên lớp Bồi dưỡng cán bộ Phụ nữ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào thăm và làm việc với Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 05/11/2017  - Lượt xem: 402

Sáng 03/11/2017, Đoàn học viên lớp bồi dưỡng cán bộ phụ nữ nước Cộng hòa DCND Lào do đồng chí Vilavone Phanthavong, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào, Ủy viên BCH Hội LHPN Cộng hòa DCND Lào làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc. Tiếp đoàn có đồng chí Bùi Huy Vĩnh - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Sở Ngoại vụ; trưởng các ban chuyên môn Hội LHPN tỉnh.

Tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Huy Vĩnh đã khái quát kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong những năm qua. Đồng chí cũng ghi nhận những đóng góp quan trọng của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong tỉnh đối với sự phát triển chung của tỉnh Vĩnh Phúc.

Đồng chí Vilavone Phanthavong chúc mừng những thành tựu đã đạt được của tỉnh; đồng thời đánh giá cao những kết quả của phong trào phụ nữ và công tác Hội của các cấp Hội phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc.

Chiều cùng ngày, đoàn đi tham quan mô hình “Tổ liên kết sản xuất chăn, ga, gối, đệm” của hội viên phụ nữ tại thôn Yên Tâm, xã Yên Đồng, huyện Yên Lạc.

Tác giả: Phương Thảo Phó Ban Tuyên giáo - Nguồn: Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 402