Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc đạt giải ba tại Hội thi tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII khu vực miền Bắc.

Ngày đăng: 01/11/2017  - Lượt xem: 504

Từ ngày 23-25/10/2017, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức đoàn tham gia Hội thi TTV giỏi Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII khu vực phía Bắc được tổ chức tại tỉnh Quảng Ninh. Tham dự Hội thi có 26 thí sinh đến từ các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.

Một số hình ảnh tham gia Hội thi tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII khu vực miền Bắc

Thí sinh Phan Thị Thu Hà – Chi Hội trưởng chi Hội phụ nữ Phòng Chính trị (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) đại diện cho phụ nữ Vĩnh Phúc tham gia Hội thi. Trải qua 2 phần thi: thi thuyết trình và xử lý tình huống, thi năng khiếu; với kỹ năng thuyết trình trôi chảy, lưu loát, thể hiện đúng chủ đề, có liên hệ thực tế triển khai tại địa phương cùng cách xử lý tình huống nhanh nhạy, thông minh và phần thi năng khiếu được dàn dựng công phu, mang tính nghệ thuật cao, thí sinh Phan Thị Thu Hà đã tạo ấn tượng tốt đẹp và đạt giải Ba tại Hội thi.

Tác giả: Tuyết Mai - Nguồn: Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 504