Hội thi "Tuổi trẻ Khối Các cơ quan tỉnh với An toàn giao thông"

Ngày đăng: 30/10/2016  - Lượt xem: 770

Sáng 28/10/2016, Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức hội thi “Tuổi trẻ Khối Các cơ quan tỉnh với An toàn giao thông lần thứ IV năm 2016”. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh; Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn; lãnh đạo sở, ban, ngành của tỉnh.

Các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh; Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn; Ngô Thị Bảo Ngọc, Phó Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh, Trưởng ban Tổ chức hội thi trao giấy Chứng nhận cho các nhà tài trợ Vàng.

Tham dự có 5 đội thi gồm 48 cơ sở Đoàn đại diện cho hơn 3.000 đoàn viên, thanh niên của 4 cụm thi đua và Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc. Các đội tranh tài ở 3 phần thi: Chào hỏi; rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức về An toàn giao thông; thiết kế pano, slogan tuyên truyền. Các phần thi diễn ra sôi nổi, đoàn viên thanh niên thể hiện sự hiểu biết về các quy định của Luật Giao thông đường bộ. Đặc biệt ở phần thi chào hỏi, có nhiều tiểu phẩm được tập luyện công phu, phản ánh những vấn đề bức xúc về thực trạng chấp hành Luật Giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh.

Với thông điệp “Xây dựng văn hóa giao thông là góp phần kiềm chế tai nạn giao thông”, hội thi nhằm tuyên truyền phổ biến, giáo dục, nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, ý thức tự giác và trách nhiệm khi tham gia giao thông, thực hiện văn hóa khi tham gia giao thông trong đoàn viên thanh niên cũng như đông đảo các tầng lớp nhân dân.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức hội thi đã trao 1 giải Nhất thuộc về Cụm đoàn 1, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 2 giải phụ cho các đội tham gia.

Tại hội thi, với lòng nhân ái, tinh thần “Lá lành đùm lá rách” Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh phát động chương trình ủng hộ “Hướng về miền Trung năm 2016” chịu thiệt hại nặng do lũ lụt gây ra và số tiền ủng hộ sẽ được trao cho bà con, nhân dân xã An Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Tác giả: Tin, ảnh Dương Hà - Nguồn: Theo Báo Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 770