Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình ngày chủ nhật- chất lượng và an toàn”

Ngày đăng: 19/10/2016  - Lượt xem: 811

Ngày 16/10/2016, Hội LHPN tỉnh phối hợp với tổ chức Gret tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình ngày chủ nhật- chất lượng và an toàn”.

Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các đội tham dự hội thi

Tham gia hội thi có 16 đội, trong đó 13 đội của 13 CLB “Phụ nữ tự quản”, 1 đội chủ nhà trọ, 1 đội Hội LHPN tỉnh, 1 đội Chi hội phụ nữ khu Vĩnh Thịnh Đông. Trong thời gian 60 phút, các đội thi phải hoàn thành xong mâm cơm cho 6 khẩu phần ăn với trị giá 500.000 đồng. Các món ăn phải đảm bảo chất dinh dưỡng, chế biến sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và không dùng chất phụ gia; có tính sáng tạo, độc đáo; hình thức trình bày, trang trí đẹp… Hội thi nấu ăn là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016) và hướng đến chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh nhiệm kỳ (2016-2021). Bên cạnh đó, hội thi là cơ hội cho thành viên các CLB “Phụ nữ tự quản” tại khu Vĩnh Thịnh Đông được giao lưu, học hỏi những kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình thông qua việc đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho các bữa ăn; chia sẻ kinh nghiệm nội trợ; nuôi dạy con ngoan, xây dựng gia đình văn hóa, hạnh phúc.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 7 giải Ba cho các đội tham gia hội thi.

Tác giả: Tin, ảnh: Minh Thu - Nguồn: Theo Báo Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 811