Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tác thơ theo chủ đề “Phụ nữ Vĩnh Phúc: Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”

Ngày đăng: 18/10/2016  - Lượt xem: 739

Ngày 17/10/2016, Hội LHPN tỉnh phối hợp Hội VHNT tỉnh tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tác thơ theo chủ đề “Phụ nữ Vĩnh Phúc: Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Dự hội nghị có đồng chí: Bùi Huy Vĩnh, Uỷ viên BTV , Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Bá Huy, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Thu Chầm, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Tiến sỹ Đoàn Hương, giảng viên khoa Báo chí và Truyền thông, trường Đại học Xã hội và Nhân văn; cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể.

Đồng chí Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV , Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải B cho các cá nhân đạt giải. Ảnh Kim Ly

Cuộc thi đã thu hút 69 tác giả với 168 tác phẩm dự thi của các tác giả đến từ các tỉnh thành như: Yên Bái, Phú Thọ, Hà Nội, Hải Phòng, Hà Tĩnh… Sau phát động hội thi, Hội LHPN tỉnh đã tập hợp các tác phẩm có chất lượng để ra mắt bạn đọc tập thơ với tên gọi “Hoa thời gian”. Cuộc thi đã giúp cho các cây bút thơ trong và ngoài tỉnh có điều kiện tìm hiểu, suy nghĩ một cách sâu sắc, xúc động về vai trò người phụ nữ Việt Nam.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải B; 5 giải C; 10 giải Khuyến khích cho các tác giả tham gia hội thi.

Tác giả: MINH THU - Nguồn: Theo Báo Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 739