Hội thi nấu ăn "Gia đình điểm 10"

Ngày đăng: 14/10/2016  - Lượt xem: 426

Ngày 12/10/2016, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh phối hợp với nhãn hàng dầu ăn cao cấp Neptune Gol tổ chức Hội thi nấu ăn “Gia đình điểm 10”. Tới dự hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; Vũ Hồng Phương, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, LĐLĐ các huyện, thành, thị và công đoàn cơ sở trực thuộc.

Đồng chí Vũ Hồng Phương, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao giải cho các đội đạt giải tại Hội thi nấu ăn gia đình điểm 10. Ảnh Nguyễn Lượng

Nhằm tôn vinh những nét đẹp và giá trị văn hóa truyền thống của người Phụ nữ Việt Nam, Hội thi nấu ăn "Gia đình điểm 10" với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ” là cơ hội để cán bộ, công đoàn, viên chức, người lao động gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nội trợ, trổ tài nấu ăn, bổ sung những kiến thức bổ ích để chăm sóc gia đình, nuôi dạy con ngoan, xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc.

Hội thi đã thu hút 50 đội thi, mỗi đội thi gồm 3 thành viên. Trong thời gian 60 phút, các đội thi phải hoàn thành xong mâm cơm cho 6 khẩu phần ăn với trị giá 300.000 đồng. Các món ăn phải đảm bảo chất lượng; có tính sáng tạo, độc đáo; hình thức trình bày, trang trí đẹp; đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sử dụng sản phẩm Neptune trong chế biến và không dùng chất phụ gia….

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn, trao giải Nhất cho đội thi Công đoàn Báo Vĩnh Phúc; 2 giải Nhì thuộc về: Công đoàn Trường tiểu học Đống Đa (thành Phố Vĩnh Yên) và Công ty TNHH Cammsys Việt Nam (KCN Bá Thiện, Bình Xuyên); 2 giải Ba thuộc về: Công đoàn Bệnh viện Phục Hồi chức năng tỉnh và Công đoàn cơ sở UBND huyện Bình Xuyên. Ban Tổ chức cũng trao 20 giải Khuyến khích cho các đội tham gia hội thi.

Tác giả: Minh Thu - Nguồn: Theo Báo Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 426