Khối thi đua các Ban Đảng của Tỉnh ủy ký kết giao ước thi đua năm 2016

Ngày đăng: 08/04/2016  - Lượt xem: 392

Ngày 6/4/2016, Báo Vĩnh Phúc, Trưởng Khối Thi đua các Ban Đảng của Tỉnh ủy tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2016. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Toản, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; lãnh đạo đại diện 11 đơn vị thuộc Khối Thi đua các ban Đảng của Tỉnh ủy.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Khối thi đua các ban Đảng của Tỉnh ủy ký kết giao ước thi đua năm 2016. Ảnh Dương Chung

Khối Thi đua các ban Đảng của Tỉnh ủy gồm 11 cơ quan: Báo Vĩnh Phúc, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh; Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Trường Chính trị tỉnh và Ban Bảo vệ, Chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh. Báo Vĩnh Phúc là đơn vị được suy tôn làm Trưởng Khối Thi đua năm 2016.

Quán triệt phong trào thi đua do UBND tỉnh phát động với chủ đề “Đồng thuận cao, thi đua giỏi, về đích sớm”, trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị mình, các thành viên trong Khối Thi đua các Ban Đảng của Tỉnh ủy đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2016 nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp và có trọng điểm với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, sáng tạo, thu hút toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong khối hưởng ứng; góp phần thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVI, chào mừng Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp; thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2016.

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã thông qua nội dung các văn bản của Khối Thi đua năm 2016 gồm: Kế hoạch phát động thi đua; Quy chế hoạt động của Khối Thi đua và bảng tiêu chí chấm điểm; Quyết định thành lập Hội đồng Thi đua khen thưởng của khối, thông qua Giao ước thi đua của khối năm 2016. Trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của mình, các cơ quan trong khối cùng nhau quyết tâm thực hiện có hiệu quả 4 nội dung thi đua gồm: Thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; thi đua thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng, thực hiện tiết kiệm, chống lãng phí trong cơ quan, đơn vị; tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua gắn với học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI); tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng.

Với tinh thần đồng thuận, quyết tâm cao, các đơn vị thành viên trong Khối Thi đua các Ban Đảng của Tỉnh ủy đã cùng ký kết giao ước thi đua năm 2016.

Tác giả: GT - Nguồn: GT - Số lần được xem: 392