Tin trong tỉnh

Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục ủng hộ Công tác phòng, chống dịch Covid-19
09/04/2020
Sáng 09/4/2020, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã trao số tiền 41 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19. Số tiền do cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Hội LHPN tỉnh, Hội Doanh nhân nữ tỉnh và CLB “Vườn ươm phụ nữ khởi nghiệp” tỉnh ủng hộ.
Xem chi tiết »
Công điện của Chủ tịch UBND tỉnh về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh
01/04/2020
Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 và ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Phúc tại cuộc họp ngày 31/3/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc vừa ban hành Công điện số 01/CĐ-CTUBND về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Xem chi tiết »
Chấm dứt hoạt động của các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên
03/03/2020
Đêm 3/3/2020, tại xã Sơn Lôi, UBND huyện Bình Xuyên tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Vĩnh Phúc về việc chấm dứt hoạt động của các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã.
Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành làm việc với huyện Lập Thạch
11/02/2020
Sáng 11/2, đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh có buổi làm việc với Huyện ủy Lập Thạch về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona trên địa bàn huyện.
05/02/2020
Một số khuyến cáo phòng, chống viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona và Hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona.
Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh
18/07/2019
Sáng 18/7, Thường trực Tỉnh ủy có buổi làm việc với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, nghe báo cáo tình hình hoạt động công tác của Đảng Đoàn Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.
Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác
18/05/2019
Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019) và 50 năm thực hiện di chúc của Bác (1969 – 2019), tối 17/5, Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị khối nội chính, Thành ủy Vĩnh Yên, Tỉnh Đoàn và Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ với chủ đề “Dâng Người khúc hát tháng 5”. Dự chương trình giao lưu có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Việt Văn, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Văn Toàn, Ủy viên BTV Tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Khanh, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành.
Xem chi tiết »
Tọa đàm với chủ đề: "Tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ"
19/03/2019
Chiều 19/3, Hội LHPN tỉnh tổ chức tọa đàm về Ngày Quốc tế hạnh phúc với chủ đề “Tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ”. Dự buổi tọa đàm, có đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.
Xem chi tiết »
Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc thực hiện Chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”
13/03/2019
Tại Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 5 (khóa XII), TW Hội LHPN Việt Nam đã thống nhất chủ đề năm 2019 và được thực hiện xuyên suốt trong nhiều năm: “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” với các nội dung chính: an toàn từ gia đình, trong trường học và trong môi trường xã hội; phòng ngừa bạo lực và xâm hại phụ nữ, trẻ em; đảm bảo an toàn thực phẩm; đảm bảo an toàn giao thông.
Phụ nữ Vĩnh Phúc với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
06/03/2019
Đó là chủ đề buổi nói chuyện chuyên đề do Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức sáng 6/3 nhằm hưởng ứng kỷ niệm 109 Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự có lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; 300 hội viên phụ nữ đến từ các sở, ban, ngành, huyện, thành thị và các đơn vị trên địa bàn tỉnh.
Đăng từ ngày: đến ngày: