Tin trong tỉnh

Hội nghị trực tuyến về công tác bảo vệ trẻ em, giải pháp phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em
06/08/2018
Sáng 6/8, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc bàn về công tác bảo vệ trẻ em và các giải pháp phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em trong tình hình hiện nay.
Xem chi tiết »
Bảo hiểm y tế - điểm tựa cho người nghèo
06/08/2018
Hướng tới bảo hiểm y tế toàn dân, những năm qua, tỉnh Vĩnh Phúc đã có nhiều chính sách hỗ trợnhằm khuyến khích người dân tham gia bảo hiểm y tế (BHYT). Trong đó, tỉnh chú trọng đẩy mạnh các chính sách hỗ trợ, ưu đãi đặc biệt để các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn đều được tham gia và hưởng các quyền lợi về BHYT. BHYT giúp người nghèo giảm bớt nỗi lo bệnh tật
Thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm công tác Đảng, đoàn thể 6 tháng cuối năm
20/07/2018
Ngày 17/7/2018, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban công tác Đảng, đoàn thể 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì hội nghị.
Xem chi tiết »
Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại tỉnh Quảng Trị và tỉnh Hà Tĩnh
17/07/2018
Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), từ ngày 14 đến ngày 16/7/2018, đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9, Khu di tích Thành cổ Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị và Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Cùng đi có các đồng chí: Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên; Nguyễn Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương trong tỉnh.
Xem chi tiết »
Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi
28/05/2018
Ngày 25/5/2018, Tổ chức phi Chính phủ PAMWF (Hàn Quốc) phối hợp Hội Bảo trợ NTT&TEMC tỉnh tổ chức chương trình “Quà tặng yêu thương năm 2018” cho học sinh tại Trường tiểu học Minh Quang II (Tam Đảo).
Xem chi tiết »
Đoàn học viên lớp Bồi dưỡng cán bộ Phụ nữ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào thăm và làm việc với Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc
05/11/2017
Sáng 03/11/2017, Đoàn học viên lớp bồi dưỡng cán bộ phụ nữ nước Cộng hòa DCND Lào do đồng chí Vilavone Phanthavong, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào, Ủy viên BCH Hội LHPN Cộng hòa DCND Lào làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc. Tiếp đoàn có đồng chí Bùi Huy Vĩnh - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Sở Ngoại vụ; trưởng các ban chuyên môn Hội LHPN tỉnh.
Xem chi tiết »
Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc đạt giải ba tại Hội thi tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII khu vực miền Bắc.
01/11/2017
Từ ngày 23-25/10/2017, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức đoàn tham gia Hội thi TTV giỏi Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII khu vực phía Bắc được tổ chức tại tỉnh Quảng Ninh. Tham dự Hội thi có 26 thí sinh đến từ các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.
Xem chi tiết »
Vĩnh Phúc giành giải nhất trong Hội thi nghiệp vụ giỏi, tài năng văn nghệ khu vực III
07/09/2017
Trong hai ngày 26 và 27/8/2017, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Thái Nguyên, Hội thi nghiệp vụ giỏi, tài năng văn nghệ khu vực III, gồm 6 tỉnh: Bắc Giang, Bắc Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Ninh Bình và Thái Nguyên do Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam phối hợp với TW Hội LHPN Việt Nam, TW Hội Cựu chiến binh Việt Nam, TW Nông dân Việt Nam và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức, diễn ra thành công tốt đẹp.
Hội nghị Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2016 - 2021
12/01/2017
Ngày 6/1/2017, Hội LHPN tỉnh tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ II, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Chầm, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Nguyễn Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy.
Xem chi tiết »
Niềm tin và kỳ vọng vào nhiệm kỳ mới
09/11/2016
Trong tiết trời se lạnh, ngay từ sáng sớm ngày 9/11, 280 đại biểu đại diện cho trên 202.300 cán bộ, phụ nữ trong tỉnh đã có mặt tại Trung tâm hội nghị để dự Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2016-2021, với niềm tin, kỳ vọng vào nhiệm kỳ mới, các cấp Hội phụ nữ sẽ thực hiện thành công các phong trào thi đua, cuộc vận động, nhất là hai khâu đột phá: Nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức hội cơ sở; tạo chuyển biến mới về chất lượng, hiệu quả hoạt động hỗ trợ phụ nữ sản xuất, kinh doanh.
Đăng từ ngày: đến ngày: