Tin trong tỉnh

Sắp xếp lại các Hội đặc thù: Cần làm tốt công tác tuyên truyền để tạo sự đồng thuận
24/10/2018
Sắp xếp lại các hội đặc thù trên địa bàn tỉnh là một nội dung quan trọng trong thực hiện Đề án 01 của Tỉnh ủy về sắp xếp tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2016 – 2021. Để thực hiện tốt công tác sắp xếp này, hiện nay, các cấp, các ngành trên địa bàn tỉnh đang tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động để tạo sự đồng thuận, nhất trí cao trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các Hội.
Xem chi tiết »
Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến vào một số công việc quan trọng của tỉnh
19/10/2018
Ngày 18/10/2018, dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã họp, cho ý kiến vào một số công việc quan trọng của tỉnh.
Phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2018
17/10/2018
Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không ai bị bỏ lại phía sau”, sáng 17/10, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh đã tổ chức hội nghị phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2018. Chủ trì hội nghị có đồng chí Vũ Chí Giang - TUV - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh; đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - TUV - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh - Phó Trưởng ban Thường trực Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh; dự có các đồng chí thành viên Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh, Thường trực Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” các huyện, thành phố.
Xem chi tiết »
Tuyên dương nữ công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ nhất, năm 2018
11/10/2018
Tối 10/10/2018, LĐLĐ tỉnh tổ chức Lễ tuyên dương nữ công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tiêu biểu lần thứ nhất, năm 2018. Dự Lễ tuyên dương, có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Hà Quang Tiến, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Khanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Thị Thu Chầm, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Vũ Hồng Phương, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đại diện một số sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh.
Xem chi tiết »
Hội nghị trực tuyến về công tác bảo vệ trẻ em, giải pháp phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em
06/08/2018
Sáng 6/8, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc bàn về công tác bảo vệ trẻ em và các giải pháp phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em trong tình hình hiện nay.
Xem chi tiết »
Bảo hiểm y tế - điểm tựa cho người nghèo
06/08/2018
Hướng tới bảo hiểm y tế toàn dân, những năm qua, tỉnh Vĩnh Phúc đã có nhiều chính sách hỗ trợnhằm khuyến khích người dân tham gia bảo hiểm y tế (BHYT). Trong đó, tỉnh chú trọng đẩy mạnh các chính sách hỗ trợ, ưu đãi đặc biệt để các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn đều được tham gia và hưởng các quyền lợi về BHYT. BHYT giúp người nghèo giảm bớt nỗi lo bệnh tật
Thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm công tác Đảng, đoàn thể 6 tháng cuối năm
20/07/2018
Ngày 17/7/2018, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban công tác Đảng, đoàn thể 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì hội nghị.
Xem chi tiết »
Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại tỉnh Quảng Trị và tỉnh Hà Tĩnh
17/07/2018
Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), từ ngày 14 đến ngày 16/7/2018, đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9, Khu di tích Thành cổ Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị và Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Cùng đi có các đồng chí: Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên; Nguyễn Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương trong tỉnh.
Xem chi tiết »
Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi
28/05/2018
Ngày 25/5/2018, Tổ chức phi Chính phủ PAMWF (Hàn Quốc) phối hợp Hội Bảo trợ NTT&TEMC tỉnh tổ chức chương trình “Quà tặng yêu thương năm 2018” cho học sinh tại Trường tiểu học Minh Quang II (Tam Đảo).
Xem chi tiết »
Đoàn học viên lớp Bồi dưỡng cán bộ Phụ nữ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào thăm và làm việc với Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc
05/11/2017
Sáng 03/11/2017, Đoàn học viên lớp bồi dưỡng cán bộ phụ nữ nước Cộng hòa DCND Lào do đồng chí Vilavone Phanthavong, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào, Ủy viên BCH Hội LHPN Cộng hòa DCND Lào làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc. Tiếp đoàn có đồng chí Bùi Huy Vĩnh - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Sở Ngoại vụ; trưởng các ban chuyên môn Hội LHPN tỉnh.
Đăng từ ngày: đến ngày: