Tin trong tỉnh

Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi
28/05/2018
Ngày 25/5/2018, Tổ chức phi Chính phủ PAMWF (Hàn Quốc) phối hợp Hội Bảo trợ NTT&TEMC tỉnh tổ chức chương trình “Quà tặng yêu thương năm 2018” cho học sinh tại Trường tiểu học Minh Quang II (Tam Đảo).
Xem chi tiết »
Đoàn học viên lớp Bồi dưỡng cán bộ Phụ nữ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào thăm và làm việc với Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc
05/11/2017
Sáng 03/11/2017, Đoàn học viên lớp bồi dưỡng cán bộ phụ nữ nước Cộng hòa DCND Lào do đồng chí Vilavone Phanthavong, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào, Ủy viên BCH Hội LHPN Cộng hòa DCND Lào làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc. Tiếp đoàn có đồng chí Bùi Huy Vĩnh - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Sở Ngoại vụ; trưởng các ban chuyên môn Hội LHPN tỉnh.
Xem chi tiết »
Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc đạt giải ba tại Hội thi tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII khu vực miền Bắc.
01/11/2017
Từ ngày 23-25/10/2017, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức đoàn tham gia Hội thi TTV giỏi Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII khu vực phía Bắc được tổ chức tại tỉnh Quảng Ninh. Tham dự Hội thi có 26 thí sinh đến từ các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.
Xem chi tiết »
Vĩnh Phúc giành giải nhất trong Hội thi nghiệp vụ giỏi, tài năng văn nghệ khu vực III
07/09/2017
Trong hai ngày 26 và 27/8/2017, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Thái Nguyên, Hội thi nghiệp vụ giỏi, tài năng văn nghệ khu vực III, gồm 6 tỉnh: Bắc Giang, Bắc Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Ninh Bình và Thái Nguyên do Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam phối hợp với TW Hội LHPN Việt Nam, TW Hội Cựu chiến binh Việt Nam, TW Nông dân Việt Nam và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức, diễn ra thành công tốt đẹp.
Hội nghị Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2016 - 2021
12/01/2017
Ngày 6/1/2017, Hội LHPN tỉnh tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ II, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Chầm, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Nguyễn Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy.
Xem chi tiết »
Niềm tin và kỳ vọng vào nhiệm kỳ mới
09/11/2016
Trong tiết trời se lạnh, ngay từ sáng sớm ngày 9/11, 280 đại biểu đại diện cho trên 202.300 cán bộ, phụ nữ trong tỉnh đã có mặt tại Trung tâm hội nghị để dự Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2016-2021, với niềm tin, kỳ vọng vào nhiệm kỳ mới, các cấp Hội phụ nữ sẽ thực hiện thành công các phong trào thi đua, cuộc vận động, nhất là hai khâu đột phá: Nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức hội cơ sở; tạo chuyển biến mới về chất lượng, hiệu quả hoạt động hỗ trợ phụ nữ sản xuất, kinh doanh.
Xem chi tiết »
Đại hội của niềm tin và đoàn kết
09/11/2016
Những ngày qua, hàng trăm ngàn phụ nữ ở khắp các vùng miền trên địa bàn tỉnh đều hướng về Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2016 – 2021 với niềm tin, kỳ vọng nhiệm kỳ mới các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ trong tỉnh sẽ thực hiện thành công các phong trào thi đua, cuộc vận động, tiếp tục đưa phong trào phụ nữ và hoạt động của hội ngày càng phát triển.
Xem chi tiết »
Đoàn đại biểu dự Đại hội phụ nữ tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ
08/11/2016
Đăng từ ngày: đến ngày: