Tin trong tỉnh

Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
03/02/2022
áng 3/2 (tức ngày mùng 3 Tết Nhâm Dần), tại Nhà lưu niệm Bác Hồ, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh gồm các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh; Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.
Hội nghị tổng kết cụm thi đua các tỉnh đồng bằng Sông Hồng năm 2021
08/12/2021
Chiều ngày 08/12, Cụm thi đua các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng tổ chức Hội nghị Tổng kết cụm thi đua năm 2021 theo hình thức trực tuyến. Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - cụm trưởng đăng cai tổ chức Hội nghị. Dự Hội nghị tại các điểm cầu có đồng chí Trần Thị Hương – Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam; các đồng chí đại diện lãnh đạo, UV BTV Hội LHPN các tỉnh, thành phố trong Cụm.
Chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XV, nhiệm kỳ 2021-2026
24/11/2021
Chiều ngày 24/11, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà lưu niệm Bác Hồ với Vĩnh Phúc và viếng các anh hùng liệt sỹ Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.
Xem chi tiết »
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh làm việc với Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh về công tác chuẩn bị Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2021-2026
17/11/2021
Ngày 17/11, đồng chí Phạm Hoàng Anh – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh để nghe báo cáo về công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Phạm Thị Hồng Nhung – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đỗ Ngọc Quang - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy và các đồng chí Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh.
Xem chi tiết »
Hội nghị tổng kết Nghị quyết liên tịch 01/TW giữa Hội LHPN Việt Nam và Bộ Công an về "Quản lý, giáo dục người thân trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội" giai đoạn 2017-2020
06/01/2021
Sáng 06/01/2021, Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến Tổng kết NQLT 01/TW giữa Hội LHPN Việt Nam và Bộ Công an về “Quản lý, giáo dục người thân trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội”, giai đoạn 2017-2020. Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Vĩnh Phúc có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn Hội LHPN tỉnh, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Hội LHPN, Công an các huyện, thành phố; các tập thể, cá nhân được Hội LHPN tỉnh và Công an tỉnh khen thưởng. Đồng chí Nguyễn Hồng Nhung –TUV, Phó Chủ tịch phụ trách Hội LHPN tỉnh và đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Công – Phó Giám đốc Công an tỉnh đồng chủ trì Hội nghị.
Xem chi tiết »
Kỳ họp thứ 18, HĐND tỉnh khóa XVI: Kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021
30/10/2020
Sáng 30/10, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 18. Các đồng chí: Trần Văn Vinh, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Kim Khải, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh điều hành kỳ họp.
Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục ủng hộ Công tác phòng, chống dịch Covid-19
09/04/2020
Sáng 09/4/2020, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã trao số tiền 41 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19. Số tiền do cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Hội LHPN tỉnh, Hội Doanh nhân nữ tỉnh và CLB “Vườn ươm phụ nữ khởi nghiệp” tỉnh ủng hộ.
Xem chi tiết »
Công điện của Chủ tịch UBND tỉnh về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh
01/04/2020
Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 và ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Phúc tại cuộc họp ngày 31/3/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc vừa ban hành Công điện số 01/CĐ-CTUBND về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Xem chi tiết »
Chấm dứt hoạt động của các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên
03/03/2020
Đêm 3/3/2020, tại xã Sơn Lôi, UBND huyện Bình Xuyên tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Vĩnh Phúc về việc chấm dứt hoạt động của các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã.
Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh
18/07/2019
Sáng 18/7, Thường trực Tỉnh ủy có buổi làm việc với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, nghe báo cáo tình hình hoạt động công tác của Đảng Đoàn Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.
Đăng từ ngày: đến ngày: