Tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ X, nhiệm kỳ 2016 - 2020

Ngày đăng: 22/07/2020  - Lượt xem: 224

Sáng 22/7, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ X, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự Hội nghị có các đồng chí: Đỗ Thị Ngọc Hân – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Nguyễn Hồng Nhung – Phó Chủ tịch phụ trách Hội LHPN tỉnh; các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN tỉnh khóa XIV; lãnh đạo Hội LHPN các huyện, thành phố, ĐVTT.

Toàn cảnh Hội nghị

Đ/c Nguyễn Hồng Nhung - Phó chủ tịch phụ trách Hội LHPN tỉnh tặng hoa chia tay các đồng chí nguyên lãnh đạo Hội

Đ/c Nguyễn Hồng Nhung - Phó chủ tịch phụ trách Hội LHPN tỉnh trao bằng khen của TW Hội cho Hội LHPN xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên

Đ/c Vũ Thị Thu Hà - Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng Bằng khen của Hội LHPN tỉnh cho Hội LHPN huyện Vĩnh Tường, Hội LHPN huyện Bình Xuyên

6 tháng đầu năm, các cấp Hội LHPN trong tỉnh đã bám sát các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh và của địa phương; bám sát chủ đề năm và Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Hội LHPN Việt Nam khóa XII, chủ động triển khai các hoạt động, cơ bản hoàn thành theo kế hoạch đề ra. Các cấp Hội đẩy mạnh công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp; lấy ý kiến hội viên phụ nữ vào các văn kiện Đại hội Đảng các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

 Các hoạt động vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh được coi trọng. Công tác hậu phương quân đội và hoạt động nhân đạo từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ hội viên phụ nữ gặp khó khăn được các cấp Hội quan tâm chú trọng...Đặc biệt, trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, các cấp Hội phụ nữ toàn tỉnh đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng, chống Covid-19; ủng hộ được gần 1,5 tỷ đồng tiền mặt; 11,9 tấn gạo; 3,6 tạ rau, củ; may 19.850 khẩu trang và hỗ trợ các nhu yếu phẩm khác như: sữa, trứng, mì tôm, dầu ăn, mì chính, hạt nêm…cho các khu cách ly tập trung và cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh đã chia tay các đồng chí nguyên lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành nghỉ chế độ và chuyển công tác. Cùng với đó, Hội LHPN tỉnh đã trao Bằng khen của TW Hội LHPN Việt Nam cho 01 tập thể, 02 cá nhân và tặng Bằng khen cho 03 tập thể, 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tác giả: Phương Thảo - Ban TG-CSLP - Nguồn: Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 224

Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương Quốc mẫu Tây Thiên Vĩnh Phúc Hội Thi Gói bánh chưng của NKT tỉnh Vĩnh Phúc
Xem tất cả »

Liên kết website