Chi bộ Hội LHPN tỉnh tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày đăng: 18/05/2020  - Lượt xem: 173

Ngày 18/5/2020, chi bộ Hội LHPN tỉnh tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Ngọc Vinh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.

Đ/c Vũ Ngọc Vinh - PBT Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội

Ban Chấp hành Chi bộ Hội LHPN tỉnh khóa VII chụp ảnh lưu niệm

cùng các đ/c lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và các đ/c Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh

Nhiệm kỳ qua, chi bộ Hội LHPN tỉnh đã đoàn kết thống nhất, phát huy dân chủ, chủ động sáng tạo, đổi mới, tập trung lãnh đạo chỉ đạo thực hiện thắng lợi toàn diện các nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng đảng, cơ quan, đoàn thể; đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong cán bộ, đảng viên, người lao động. Đội ngũ cán bộ, đảng viên luôn chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực học tập, nâng cao trình độ mọi mặt; rèn luyện giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nêu cao tinh thần gương mẫu, nhiệt tình trách nhiệm; thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 100% tổ đảng và 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chi bộ giữ vững danh hiệu chi bộ trong sạch, vững mạnh. Hội LHPN tỉnh được Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam tặng Cờ thi đua, Bằng khen; Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ và nhiều Bằng khen, Gấy khen của Bộ, ngành TW và địa phương.

Nhiệm kỳ 2020-2025, chi bộ Hội LHPN tỉnh tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết; thống nhất ý chí và hành động, phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương; phấn đấu 100% đảng viên trở lên hoàn thành tốt nhiệm vụ (trong đó 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ); chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cơ quan đạt chuẩn văn hóa.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi bộ Hội LHPN tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 5 đồng chí, bầu Bí thư, phó Bí thư chi bộ và bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Đồng chí Nguyễn Hồng Nhung – Phụ trách Đảng đoàn, Phó Chủ tịch phụ trách Hội LHPN tỉnh được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ Hội LHPN tỉnh.

Tác giả: Phương Thảo, Ban Tuyên giáo - Chính sách luật pháp - Nguồn: Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 173