Ngày đăng: 25/07/2018  - Lượt xem: 101

Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), trong 2 ngày 24-25/7/2018, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức các đoàn đi thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam và vợ liệt sỹ tại các huyện: Bình Xuyên, Lập Thạch, Sông Lô.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình liệt sỹ

Đến thăm các gia đình, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên Mẹ VHAH và thân nhân gia đình liệt sỹ; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những công lao to lớn của các liệt sỹ trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh đã tặng mỗi gia đình 01 suất quà, mỗi suất trị giá 900.000đ. Đây là một trong những hoạt động thường niên của các cấp Hội nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”“Đền ơn đáp nghĩa”. Từ đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, phát huy tinh thần “yêu nước, thương nòi” trong mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ.

Tác giả: Ban GĐXH - Nguồn: Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 101