Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức điểm sinh hoạt chi bộ tại chi bộ Hội LHPN tỉnh

Ngày đăng: 19/06/2018  - Lượt xem: 128

Sáng 15/6, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức điểm sinh hoạt chi bộ tại chi bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí bí thư chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm, Tỉnh ủy viên, Bí thư chi bộ, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh chủ trì buổi sinh hoạt.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm đã thông tin nhanh tới các đảng viên trong chi bộ về tình hình thời sự trong nước và quốc tế thời gian qua, quán triệt các văn bản chỉ đạo của cấp trên, đánh giá tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên; đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của chi bộ trong tháng 5 và một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2018.

Thảo luận tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã phát biểu làm rõ thêm những kết quả đạt được, tồn tại, hạn chế và kiến nghị, đề xuất một số nội dung liên quan đến công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng trong tháng 6/2018. Thống nhất trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, đảng viên của chi bộ tiếp tục thực hiện Đề án 01, Đề án 02 của Tỉnh ủy và Nghị quyết 22 của HĐND tỉnh. Đẩy mạnh tuyên truyền, định hướng cho cán bộ, đảng viên và hội viên hội phụ nữ hiểu rõ về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước liên quan đến dự luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt và Luật An ninh mạng. Cán bộ, đảng viên và hội viên nêu cao vai trò gương mẫu, tuyên truyền, vận động gia đình, người thân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Ngay sau buổi sinh hoạt, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm, đánh giá kết quả buổi sinh hoạt điểm tại chi bộ Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và đề ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ tại các chi bộ cơ sở trực thuộc đảng ủy khối trong thời gian tới./.

Tác giả: Tuyết Nhung - Nguồn: Cổng Thông tin - Giao tiếp điện tử tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 128