Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Ngày đăng: 28/05/2018  - Lượt xem: 148

Ngày 25/5/2018, Tổ chức phi Chính phủ PAMWF (Hàn Quốc) phối hợp Hội Bảo trợ NTT&TEMC tỉnh tổ chức chương trình “Quà tặng yêu thương năm 2018” cho học sinh tại Trường tiểu học Minh Quang II (Tam Đảo).

Đại diện Tổ chức PAMWF trao cặp sách cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường tiểu học Minh Quang II (Tam Đảo).

Tại buổi lễ, đại diện Tổ chức PAMWF đã trao đồ dùng học tập, sữa, bánh, áo phông... cho 339 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường tiểu học Minh Quang II với tổng kinh phí gần 45 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của tổ chức PAMWF. Được biết, từ đầu năm đến nay, tổ chức PAMWF đã trao hàng nghìn suất quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ em nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh với tổng kinh phí hàng trăm triệu đồng.

Tác giả: Kim Ngân - Nguồn: Báo Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 148