Hội nghị tổng kết cụm thi đua các tỉnh đồng bằng Sông Hồng năm 2021
08/12/2021
Chiều ngày 08/12, Cụm thi đua các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng tổ chức Hội nghị Tổng kết cụm thi đua năm 2021 theo hình thức trực tuyến. Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - cụm trưởng đăng cai tổ chức Hội nghị. Dự Hội nghị tại các điểm cầu có đồng chí Trần Thị Hương – Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam; các đồng chí đại diện lãnh đạo, UV BTV Hội LHPN các tỉnh, thành phố trong Cụm.
Xem chi tiết »
Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thành công tốt đẹp
25/11/2021
Sáng ngày 25/11/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với chủ đề: “Phụ nữ Vĩnh Phúc phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, vì hạnh phúc của phụ nữ, góp phần xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc trở thành đô thị hiện đại, giàu đẹp, văn minh”. Đại hội được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại điểm cầu Trung tâm Hội nghị tỉnh kết nối với 08 điểm cầu các huyện, thành phố để bảo đảm công tác phòng, chống dịch Covid-19.
3 nhiệm vụ trọng tâm, 9 chỉ tiêu của Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2021-2026
25/11/2021
Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XV đã thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 - 2026, xây dựng quê hương Vĩnh Phúc hiện đại, giàu mạnh, văn minh.
Xem chi tiết »
Phụ nữ góp phần đưa Vĩnh Phúc trở thành “điểm sáng” của cả nước về thu hút đầu tư
25/11/2021
Sự nỗ lực của các tầng lớp phụ nữ trên tất cả các lĩnh vực đời sống góp phần đưa Vĩnh Phúc được nhiều thành tựu quan trọng và đáng tự hào - đó là lời khẳng định của Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Thị Hương tại Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XV, nhiệm kỳ 2021-2026.
Chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XV, nhiệm kỳ 2021-2026
24/11/2021
Chiều ngày 24/11, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà lưu niệm Bác Hồ với Vĩnh Phúc và viếng các anh hùng liệt sỹ Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.
Đăng từ ngày: đến ngày:
Bạo lực trẻ em trong gia đình CUỘC THI SÁNG TÁC CA KHÚC VỀ PHỤ NỮ VĨNH PHÚC Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương Quốc mẫu Tây Thiên Vĩnh Phúc Hội Thi Gói bánh chưng của NKT tỉnh Vĩnh Phúc