Tăng cường thông tin, tuyên truyền về các vấn đề xã hội quan tâm
22/10/2018
Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trân trọng kiến nghị với Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các bộ, ngành và chính quyền các địa phương 6 vấn đề. Trong đó, đề nghị Đảng và Nhà nước quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo việc tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về các vấn đề xã hội quan tâm để tạo sự đồng thuận trong xã hội, củng cố niềm tin của Nhân dân.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được Quốc hội bầu giữ chức Chủ tịch nước
24/10/2018
Chiều 23/10, Quốc hội đã họp phiên toàn thể tại hội trường về công tác nhân sự. Trưởng Ban kiểm phiếu đã công bố kết quả kiểm phiếu bầu Chủ tịch nước, theo đó, Quốc hội nhất trí bầu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, đại biểu Quốc hội khóa XIV giữ chức vụ Chủ tịch nước nhiệm kỳ 2016-2021.
Xem chi tiết »
Sắp xếp lại các Hội đặc thù: Cần làm tốt công tác tuyên truyền để tạo sự đồng thuận
24/10/2018
Sắp xếp lại các hội đặc thù trên địa bàn tỉnh là một nội dung quan trọng trong thực hiện Đề án 01 của Tỉnh ủy về sắp xếp tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2016 – 2021. Để thực hiện tốt công tác sắp xếp này, hiện nay, các cấp, các ngành trên địa bàn tỉnh đang tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động để tạo sự đồng thuận, nhất trí cao trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các Hội.
Xem chi tiết »
Sáng nay Quốc hội bỏ phiếu quyết định việc Tổng Bí thư đồng thời là Chủ tịch nước
23/10/2018
Sáng nay, 23/10, Quốc hội bỏ phiếu kín bầu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vào chức vụ Chủ tịch nước. Kết quả bỏ phiếu sẽ được công bố trong buổi chiều.
Xem chi tiết »
Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV: Quốc hội sẽ xem xét, quyết định nhiều nội dung quan trọng
23/10/2018
Sáng 22/10, Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV đã khai mạc trọng thể tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội.
Đăng từ ngày: đến ngày: