Tổ chức lễ ký kết “Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương”
13/07/2018
Thực hiện Kế hoạch số 497/KHPH-HLHPN-BTLBP ngày 08/02/2018 giữa TW Hội LHPN Việt Nam và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng về tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2018-2020 và Kế hoạch số 22/KH-BTV ngày 17/4/2018 của BTV Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc triển khai thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2018-2020.
Xem chi tiết »
Bế mạc kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVI: Thông qua 13 dự thảo Nghị quyết quan trọng
06/07/2018
Ngày 6/7, dưới sự chủ trì của các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Kim Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVI bước sang ngày làm việc thứ 2 với các nội dung: Thảo luận; chất vấn và trả lời chất vấn; biểu quyết thông qua 13 nghị quyết quan trọng và tiến hành phiên bế mạc. Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh đã đến dự.
Khai mạc kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khoá XVI
05/07/2018
Sáng 5/7, kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVI chính thức khai mạc. Đây là kỳ họp quan trọng đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; bàn phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; bàn và quyết định nhiều nội dung quan trọng khác.
Xem chi tiết »
Bài phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khoá XVI nhiệm kỳ 2016 – 2021 của đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh
05/07/2018
Sáng 5/7, HĐND tỉnh khóa XVI khai mạc kỳ họp thứ 8. Cổng Thông tin - Giao tiếp điện tử đăng tải toàn văn bài phát biểu khai mạc kỳ họp của đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.
Xem chi tiết »
Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức điểm sinh hoạt chi bộ tại chi bộ Hội LHPN tỉnh
19/06/2018
Sáng 15/6, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức điểm sinh hoạt chi bộ tại chi bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí bí thư chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm, Tỉnh ủy viên, Bí thư chi bộ, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh chủ trì buổi sinh hoạt.
Đăng từ ngày: đến ngày: