Tin tức - Sự kiện

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng kêu gọi chung sức, đồng lòng chiến thắng đại dịch Covid-19
01/04/2020
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã ra Lời kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sỹ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài đoàn kết bảo đảm chiến thắng đại dịch Covid-19. Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc trân trọng giới thiệu toàn văn Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng:
Xem chi tiết »
Công điện của Chủ tịch UBND tỉnh về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh
01/04/2020
Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 và ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Phúc tại cuộc họp ngày 31/3/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc vừa ban hành Công điện số 01/CĐ-CTUBND về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc
31/03/2020
(Chinhphu.vn) – Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh, phân xưởng, nhà máy sản xuất phải bảo đảm khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn theo quy định.
Phỏng vấn trực tuyến phòng, chống dịch COVID-19
13/03/2020
(ĐCSVN) – Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, những ngày qua, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã nhận được nhiều câu hỏi của bạn đọc gửi tới Tòa soạn quan tâm đến kiến thức về bệnh, cách phòng tránh để bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội trước dịch bệnh; những hành động của Chính phủ, các Bộ, ban ngành địa phương và sự chung tay của toàn dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh….
Xem chi tiết »
PHÒNG LÂY LAN DỊCH COVID-19, AI CẦN CÁCH LY TẠI NHÀ?
09/03/2020
Để ứng phó khẩn cấp với dịch Covid-19, các chuyên gia đã đưa ra khuyến cáo về việc cách ly tại nhà, tránh lây lan virus ra cộng đồng.
Đăng từ ngày: đến ngày: