Tin tức - Sự kiện

NĂM AN TOÀN CHO PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM
03/04/2019
An toàn cho phụ nữ và trẻ em: Tập trung trang bị kiến thức phòng tránh, kỹ năng tự bảo vệ Đó là khẳng định của Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà tại buổi tập huấn Triển khai thực hiện chủ đề "An toàn cho phụ nữ và trẻ em", tổ chức vào sáng ngày 3/4/2019 ở Hà Nội.
Xem chi tiết »
Tọa đàm với chủ đề: "Tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ"
19/03/2019
Chiều 19/3, Hội LHPN tỉnh tổ chức tọa đàm về Ngày Quốc tế hạnh phúc với chủ đề “Tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ”. Dự buổi tọa đàm, có đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.
Xem chi tiết »
Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc thực hiện Chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”
13/03/2019
Tại Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 5 (khóa XII), TW Hội LHPN Việt Nam đã thống nhất chủ đề năm 2019 và được thực hiện xuyên suốt trong nhiều năm: “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” với các nội dung chính: an toàn từ gia đình, trong trường học và trong môi trường xã hội; phòng ngừa bạo lực và xâm hại phụ nữ, trẻ em; đảm bảo an toàn thực phẩm; đảm bảo an toàn giao thông.
Xem chi tiết »
Vĩnh Phúc chú trọng phát triển đội ngũ cán bộ nữ
08/03/2019
Những năm qua, công tác cán bộ nữ của tỉnh được các cấp ủy đảng, chính quyền quan tâm, chú trọng, bước đầu tạo sự chuyển biến tích cực. Đội ngũ cán bộ nữ đã có sự phát triển cả về số lượng và chất lượng; phụ nữ Vĩnh Phúc có mặt trong mọi lĩnh vực, trên mọi địa bàn, phát huy tốt năng lực, vai trò, vị trí trong công tác, chủ động tham gia các hoạt động của đời sống xã hội, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Xem chi tiết »
Phụ nữ Vĩnh Phúc với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
06/03/2019
Đó là chủ đề buổi nói chuyện chuyên đề do Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức sáng 6/3 nhằm hưởng ứng kỷ niệm 109 Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự có lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; 300 hội viên phụ nữ đến từ các sở, ban, ngành, huyện, thành thị và các đơn vị trên địa bàn tỉnh.
Xem chi tiết »
Đăng từ ngày: đến ngày:
Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương Quốc mẫu Tây Thiên Vĩnh Phúc Hội Thi Gói bánh chưng của NKT tỉnh Vĩnh Phúc
Xem tất cả »

Liên kết website