Chi bộ Hội LHPN tỉnh tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025
18/05/2020
Ngày 18/5/2020, chi bộ Hội LHPN tỉnh tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Ngọc Vinh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.
Đồng chí Hà Thị Nga được bầu làm Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam
08/05/2020
Sáng nay (8/5), Hội nghị Đoàn Chủ tịch lần thứ 7 TƯ Hội LHPN Việt Nam khóa XII và Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành TƯ Hội LHPNVN được tổ chức trực tuyến tại 3 điểm cầu: Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Với 100% đại biểu biểu quyết tán thành, Ban Chấp hành TƯ Hội đã bầu đồng chí Hà Thị Nga, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lào Cai, làm Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam khóa XII, nhiệm kỳ 2017-2022.
Xem chi tiết »
Quan điểm của V.I.Lênin về vai trò phụ nữ trong sự nghiệp cách mạng XHCN
22/04/2020
Cuộc Cách mạng Tháng Mười năm 1917 có ý nghĩa lịch sử vô cùng to lớn, để lại những bài học kinh nghiệm quý giá, trong đó có những vấn đề giải phóng nhân loại, giải phóng giai cấp, giải phóng con người, đặc biệt là giải phóng phụ nữ, thực hiện bình đẳng giới trong thực tiễn đời sống chính trị-xã hội… Đây cũng là một trong những đóng góp vĩ đại của Chủ nghĩa Mác-Lênin đối với sự phát triển của khoa học giới trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.
Xem chi tiết »
KIÊN CƯỜNG VIỆT NAM - “Bữa tiệc âm nhạc tại nhà” gây quỹ phòng chống dịch Covid-19
21/04/2020
Liveshow âm nhạc trực tuyến “KIÊN CƯỜNG VIỆT NAM - STAY STRONG VIETNAM” do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cùng Công ty Cổ phần RSVP tổ chức nhằm gây quỹ phòng chống dịch Covid-19.
Xem chi tiết »
Thường trực Chính phủ cho ý kiến về việc tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội
15/04/2020
Chiều 15/4/2020, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp giữa Thường trực Chính phủ với Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID - 19 về việc tiếp thực hiện giãn cách xã hội sau ngày 15/4. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý với kiến nghị của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID - 19 về việc phân loại nguy cơ dịch bệnh tại các địa phương gồm các tỉnh, thành phố có nguy cơ cao, có nguy cơ và có nguy cơ thấp. Các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế để xây dựng lộ trình tiếp tục thực hiện theo Chỉ thị 16 và Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ.
Đăng từ ngày: đến ngày: