Kiện toàn Ban Chấp hành, Đoàn Chủ tịch, Thường trực Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày đăng: 30/09/2021  - Lượt xem: 176

Sáng 30/9/2021, Hội nghị lần thứ 11, Ban Chấp hành TƯ Hội LHPN Việt Nam khoá XII đã kiện toàn Ban Chấp hành, Đoàn Chủ tịch, Thường trực Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tân Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Minh Hương nhận hoa chúc mừng của các đại biểu

Tại hội nghị, Đoàn Chủ tịch đã giới thiệu danh sách nhân sự để kiện toàn Ban Chấp hành, Đoàn Chủ tịch, Thường trực Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tại Hội nghị, 100% Uỷ viên Ban Chấp hành TƯ Hội LHPN Việt Nam có mặt tại hội nghị (cả trực tiếp và trực tuyến) đã thảo luận và thống nhất với hình thức biểu quyết giơ tay để bầu cử.

Các đại biểu tại Hội nghị biểu quyết kiện toàn Ban Chấp hành, Đoàn Chủ tịch, Thường trực Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Kết quả, 100% Uỷ viên Ban Chấp hành TƯ Hội LHPN Việt Nam đã nhất trí bầu bà Nguyễn Thị Minh Hương, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Cơ quan Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Hội LHPN Việt Nam giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam.

Ngoài ra, Hội nghị cũng đã nhất trí bầu kiện toàn Ban Chấp hành TƯ Hội LHPN Việt Nam nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 14 uỷ viên; nhất trí bầu bà Bùi Thanh Thuỷ, tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Sơn La là Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam khoá XII.

Cũng tại phiên làm việc, Hội nghị đã lấy phiếu giới thiệu bổ sung quy hoạch 5 Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tác giả: - Nguồn: phuvietnam.vn - Số lần được xem: 176