Công bố và trao quyết định nghỉ công tác đối với Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết

Ngày đăng: 24/02/2020  - Lượt xem: 317

Chiều 24/02/2020, Đảng đoàn, Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức lễ công bố, trao quyết định nghỉ công tác theo chế độ nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Ủy viên Đảng Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam.

 

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Thị Tuyết

Ủy viên BCH TW Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức TW Hà Ban, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà cùng các Ủy viên Đảng đoàn, Thường trực Đoàn Chủ tịch và đông đảo lãnh đạo, cán bộ các ban, đơn vị cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam đã tham dự buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết đã có quá trình công tác tại Hội LHPN Việt Nam 35 năm 7 tháng với nhiều cương vị công việc và giữ những trọng trách quan trọng trên cương vị lãnh đạo. Là Phó Chủ tịch Hội liên tiếp 3 nhiệm kỳ (khóa X, XI và XII), đồng chí Nguyễn Thị Tuyết được Đảng đoàn tin tưởng, phân công phụ trách các đơn vị đầu mối về truyền thông của Hội như Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Báo Phụ nữ Việt Nam, Ban Tuyên giáo…; Đồng thời phụ trách nhiều mảng công tác khác của Hội như Quỹ Hỗ trợ phụ nữ nghèo, Tổ chức Tài chính vi mô, Quỹ TYM….

Dù ở cương vị nào, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bằng tất cả trách nhiệm, tâm huyết, tận tâm của một người đảng viên, một người cán bộ Hội. Với những thành tích nổi bật của mình, đồng chí đã được nhận nhiều hình thức khen thưởng như: Huân chương Lao động hạng Nhì, Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam, các bộ ngành…

Phó Trưởng Ban Tổ chức TW Hà Ban tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Thị Tuyết

Tại buổi lễ, đã có rất nhiều lời phát biểu tri ân, chia sẻ những kỷ niệm sâu sắc, xúc động của đại diện lãnh đạo các ban, đơn vị đối với quá trình công tác, gắn bó với tổ chức Hội của đồng chí Nguyễn Thị Tuyết. Tất cả đều khắc họa rõ nét chân dung của một người cán bộ Hội tận tụy, trách nhiệm, tâm huyết và luôn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để cống hiến, đóng góp quan trọng cho tổ chức Hội, vì lợi ích và sự tiến bộ, hạnh phúc của phụ nữ; Là người lãnh đạo tận tâm, ân cần chỉ bảo, dìu dắt nhiều thế hệ cán bộ trưởng thành.

Các đồng chí trong Thường trực Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam tặng hoa đồng chí Tuyết

Bày tỏ tình cảm xúc động, sự thảnh thơi khi đã hoàn thành xong nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và tổ chức giao phó, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết gửi lời nhắn nhủ tới các cán bộ trẻ: “Các bạn trẻ hãy yêu, yêu những cái mình có, hãy hết lòng vì nó, chúng ta sẽ có được những kết quả tốt đẹp; Việc khó chúng ta cũng không sợ, khó mấy mà chúng ta yêu, chúng ta quyết tâm thì chắc chắn sẽ thành công”.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết gửi lời nhắn nhủ tới cán bộ trẻ

Thay mặt Đảng Đoàn, Đoàn Chủ tịch và cán bộ TW Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà đã bày tỏ sự tri ân, tình cảm trân trọng đối với những cống hiến, đóng góp to lớn của đồng chí Nguyễn Thị Tuyết đối với tổ chức Hội. Chủ tịch nhấn mạnh: “Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết đã dành toàn bộ tuổi xuân, toàn bộ tâm huyết, trí tuệ, sức lực, trách nhiệm của mình cho tổ chức Hội. Sự gắn bó sâu sắc, đồng hành ấy thể thấm đẫm trong từng công việc, từng nhiệm vụ mà đồng chí đảm nhiệm, thể hiện rõ bản lĩnh của một người đảng viên kiên định, một cán bộ Hội yêu người, yêu nghề …”.

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hà tặng hoa đồng chí Nguyễn Thị Tuyết

Chúc Chị nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc khi đã tròn việc nước, Chủ tịch Hội Nguyễn Thị Thu Hà bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Tuyết tiếp tục quan tâm, theo dõi những bước đi của tổ chức Hội, tiếp tục đóng góp bằng nhiều hình thức, cách làm để sẻ chia, hướng dẫn, tư vấn cho Hội trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Cán bộ các ban, đơn vị chia tay người lãnh đạo yêu quý

Tác giả: - Nguồn: Hội LHPN Việt Nam - Số lần được xem: 317

Bạo lực trẻ em trong gia đình CUỘC THI SÁNG TÁC CA KHÚC VỀ PHỤ NỮ VĨNH PHÚC Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương Quốc mẫu Tây Thiên Vĩnh Phúc Hội Thi Gói bánh chưng của NKT tỉnh Vĩnh Phúc
Xem tất cả »

Liên kết website