Tin trong nước

Dịch COVID-19 có diễn biến mới, Thủ tướng ban hành Công điện khẩn
03/12/2020
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Công điện số 1699/CĐ-TTg ngày 2/12/2020 về tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Xem chi tiết »
Thường trực Chính phủ cho ý kiến về việc tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội
15/04/2020
Chiều 15/4/2020, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp giữa Thường trực Chính phủ với Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID - 19 về việc tiếp thực hiện giãn cách xã hội sau ngày 15/4. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý với kiến nghị của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID - 19 về việc phân loại nguy cơ dịch bệnh tại các địa phương gồm các tỉnh, thành phố có nguy cơ cao, có nguy cơ và có nguy cơ thấp. Các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế để xây dựng lộ trình tiếp tục thực hiện theo Chỉ thị 16 và Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ.
Xem chi tiết »
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng kêu gọi chung sức, đồng lòng chiến thắng đại dịch Covid-19
01/04/2020
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã ra Lời kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sỹ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài đoàn kết bảo đảm chiến thắng đại dịch Covid-19. Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc trân trọng giới thiệu toàn văn Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng:
Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc
31/03/2020
(Chinhphu.vn) – Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh, phân xưởng, nhà máy sản xuất phải bảo đảm khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn theo quy định.
Xem chi tiết »
Công bố và trao quyết định nghỉ công tác đối với Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết
24/02/2020
Chiều 24/02/2020, Đảng đoàn, Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức lễ công bố, trao quyết định nghỉ công tác theo chế độ nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Ủy viên Đảng Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam.
Xem chi tiết »
Cụm thi đua các tình Đồng bằng sông Hồng: Hoạt động thực chất hơn và đi vào chiều sâu.
18/11/2019
Ngày 18/11, tại tỉnh Thái Bình đã diễn ra Hội nghị tổng kết năm 2019 Cụm thi đua các tỉnh Đồng bằng sông Hồng. Phó Chủ tịch Hội LHPNVN Trần Thị Hương dự và chỉ đạo Hội nghị.
Xem chi tiết »
Phụ nữ cần làm gì để bảo vệ bản thân?
02/09/2019
Bạo hành gia đình ngày càng phổ biến như một vấn nạn của xã hội. Trước những tình huống và hoàn cảnh tranh cãi đang cao trào thì không phải bất cứ người phụ nữ nào cũng biết các biện pháp để tự bảo vệ, vậy cần phải làm gì để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình trước pháp luật.
Xem chi tiết »
ĐBQH Nguyễn Thị Thu Hà chất vấn 3 vấn đề liên quan đến người khuyết tât, người cao tuổi
06/08/2019
Chất vấn trước Ủy ban Về Các vấn đề xã hội của Quốc hội liên quan đến chính sách cho người khuyết tật (NKT) và người cao tuổi (NCT), đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPNVN, Ủy viên Ủy ban Về Các vấn đề xã hội của Quốc hội - đề cập 3 vấn đề chính: việc NKT tiếp cận các công trình công cộng; nạn bạo lực xâm hại tình dục, bạo lực gia đình đối với NKT, NCT và giáo dục đối với trẻ khuyết tật.
Tăng cường mối quan hệ giữa Hội LHPN và Hội nữ Doanh nhân trong khởi nghiệp
14/07/2019
Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo hy vọng Hội LHPN các tỉnh Tây Nam bộ không đi một mình, không đứng ngoài cuộc trong hoạt động phụ nữ khởi nghiệp trên địa bàn. Đặc biệt, cần tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa Hội LHPN và Hội Nữ Doanh nhân các tỉnh/thành.
Xem chi tiết »
Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam: Cần linh hoạt với từng nhóm đối tượng trong điều chỉnh tuổi nghỉ hưu
12/06/2019
Chiều nay (12/6), Quốc hội thảo luận hội trường về dự án Bộ luật Lao động (sửa đổi). Đại biểu Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Giang, phát biểu góp ý về vấn đề tăng tuổi nghỉ hưu, bảo vệ thai sản.
Đăng từ ngày: đến ngày:
Bạo lực trẻ em trong gia đình CUỘC THI SÁNG TÁC CA KHÚC VỀ PHỤ NỮ VĨNH PHÚC Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương Quốc mẫu Tây Thiên Vĩnh Phúc Hội Thi Gói bánh chưng của NKT tỉnh Vĩnh Phúc