Tin trong nước

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng kêu gọi chung sức, đồng lòng chiến thắng đại dịch Covid-19
01/04/2020
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã ra Lời kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sỹ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài đoàn kết bảo đảm chiến thắng đại dịch Covid-19. Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc trân trọng giới thiệu toàn văn Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng:
Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc
31/03/2020
(Chinhphu.vn) – Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh, phân xưởng, nhà máy sản xuất phải bảo đảm khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn theo quy định.
Xem chi tiết »
Công bố và trao quyết định nghỉ công tác đối với Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết
24/02/2020
Chiều 24/02/2020, Đảng đoàn, Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức lễ công bố, trao quyết định nghỉ công tác theo chế độ nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Ủy viên Đảng Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam.
Xem chi tiết »
Cụm thi đua các tình Đồng bằng sông Hồng: Hoạt động thực chất hơn và đi vào chiều sâu.
18/11/2019
Ngày 18/11, tại tỉnh Thái Bình đã diễn ra Hội nghị tổng kết năm 2019 Cụm thi đua các tỉnh Đồng bằng sông Hồng. Phó Chủ tịch Hội LHPNVN Trần Thị Hương dự và chỉ đạo Hội nghị.
Xem chi tiết »
Phụ nữ cần làm gì để bảo vệ bản thân?
02/09/2019
Bạo hành gia đình ngày càng phổ biến như một vấn nạn của xã hội. Trước những tình huống và hoàn cảnh tranh cãi đang cao trào thì không phải bất cứ người phụ nữ nào cũng biết các biện pháp để tự bảo vệ, vậy cần phải làm gì để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình trước pháp luật.
Xem chi tiết »
ĐBQH Nguyễn Thị Thu Hà chất vấn 3 vấn đề liên quan đến người khuyết tât, người cao tuổi
06/08/2019
Chất vấn trước Ủy ban Về Các vấn đề xã hội của Quốc hội liên quan đến chính sách cho người khuyết tật (NKT) và người cao tuổi (NCT), đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPNVN, Ủy viên Ủy ban Về Các vấn đề xã hội của Quốc hội - đề cập 3 vấn đề chính: việc NKT tiếp cận các công trình công cộng; nạn bạo lực xâm hại tình dục, bạo lực gia đình đối với NKT, NCT và giáo dục đối với trẻ khuyết tật.
Tăng cường mối quan hệ giữa Hội LHPN và Hội nữ Doanh nhân trong khởi nghiệp
14/07/2019
Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo hy vọng Hội LHPN các tỉnh Tây Nam bộ không đi một mình, không đứng ngoài cuộc trong hoạt động phụ nữ khởi nghiệp trên địa bàn. Đặc biệt, cần tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa Hội LHPN và Hội Nữ Doanh nhân các tỉnh/thành.
Xem chi tiết »
Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam: Cần linh hoạt với từng nhóm đối tượng trong điều chỉnh tuổi nghỉ hưu
12/06/2019
Chiều nay (12/6), Quốc hội thảo luận hội trường về dự án Bộ luật Lao động (sửa đổi). Đại biểu Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Giang, phát biểu góp ý về vấn đề tăng tuổi nghỉ hưu, bảo vệ thai sản.
Xem chi tiết »
Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Tòa án, Viện kiểm sát, Bộ Công an tăng cường bảo vệ phụ nữ, trẻ em
26/02/2019
Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Hòa Bình đánh giá: Chương trình ký kết, phối hợp giữa Hội LHPN Việt Nam, TAND Tối cao, Viện KSND Tối cao, Bộ Công an sẽ góp phần đảm bảo các vụ việc liên quan đến phụ nữ, trẻ em được phát hiện, khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử kịp thời, đúng quy định của pháp luật.
Xem chi tiết »
Tăng cường thông tin, tuyên truyền về các vấn đề xã hội quan tâm
22/10/2018
Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trân trọng kiến nghị với Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các bộ, ngành và chính quyền các địa phương 6 vấn đề. Trong đó, đề nghị Đảng và Nhà nước quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo việc tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về các vấn đề xã hội quan tâm để tạo sự đồng thuận trong xã hội, củng cố niềm tin của Nhân dân.
Đăng từ ngày: đến ngày: