Tin trong nước

Bà Nguyễn Thị Minh Hương được bầu làm Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam
30/09/2021
Sáng 30/9/2021, Hội nghị lần thứ 11, Ban Chấp hành TƯ Hội LHPN Việt Nam khoá XII đã tiến hành bầu kiện toàn Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tại hội nghị, 100% Uỷ viên Ban Chấp hành TƯ Hội LHPN Việt Nam đã nhất trí bầu bà Nguyễn Thị Minh Hương, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Cơ quan Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Hội LHPN Việt Nam giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam.
Xem chi tiết »
Kiện toàn Ban Chấp hành, Đoàn Chủ tịch, Thường trực Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam nhiệm kỳ 2017 - 2022
30/09/2021
Sáng 30/9/2021, Hội nghị lần thứ 11, Ban Chấp hành TƯ Hội LHPN Việt Nam khoá XII đã kiện toàn Ban Chấp hành, Đoàn Chủ tịch, Thường trực Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Xem chi tiết »
Trung ương Hội LHPN Việt Nam chỉ đạo tổ chức điểm Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh Sơn La
16/09/2021
Sáng 16/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Sơn La tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đây là tỉnh đầu tiên được Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam chọn làm điểm tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ cấp tỉnh theo hình thức trực tuyến đến 63 tỉnh, thành trong cả nước. Đại hội có sự tham dự, chỉ đạo của các đồng chí: Hà Thị Nga - UV BCH TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam; Nguyễn Hữu Đông, UV BCH TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy Sơn La cùng 250 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 241 nghìn phụ nữ trong tỉnh tham dự từ 14 điểm cầu trên toàn tỉnh.
Xem chi tiết »
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng kêu gọi chung sức, đồng lòng chiến thắng đại dịch Covid-19
01/04/2020
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã ra Lời kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sỹ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài đoàn kết bảo đảm chiến thắng đại dịch Covid-19. Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc trân trọng giới thiệu toàn văn Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng:
Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc
31/03/2020
(Chinhphu.vn) – Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh, phân xưởng, nhà máy sản xuất phải bảo đảm khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn theo quy định.
Xem chi tiết »
Công bố và trao quyết định nghỉ công tác đối với Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết
24/02/2020
Chiều 24/02/2020, Đảng đoàn, Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức lễ công bố, trao quyết định nghỉ công tác theo chế độ nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Ủy viên Đảng Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam.
Xem chi tiết »
Cụm thi đua các tình Đồng bằng sông Hồng: Hoạt động thực chất hơn và đi vào chiều sâu.
18/11/2019
Ngày 18/11, tại tỉnh Thái Bình đã diễn ra Hội nghị tổng kết năm 2019 Cụm thi đua các tỉnh Đồng bằng sông Hồng. Phó Chủ tịch Hội LHPNVN Trần Thị Hương dự và chỉ đạo Hội nghị.
Xem chi tiết »
Phụ nữ cần làm gì để bảo vệ bản thân?
02/09/2019
Bạo hành gia đình ngày càng phổ biến như một vấn nạn của xã hội. Trước những tình huống và hoàn cảnh tranh cãi đang cao trào thì không phải bất cứ người phụ nữ nào cũng biết các biện pháp để tự bảo vệ, vậy cần phải làm gì để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình trước pháp luật.
Xem chi tiết »
ĐBQH Nguyễn Thị Thu Hà chất vấn 3 vấn đề liên quan đến người khuyết tât, người cao tuổi
06/08/2019
Chất vấn trước Ủy ban Về Các vấn đề xã hội của Quốc hội liên quan đến chính sách cho người khuyết tật (NKT) và người cao tuổi (NCT), đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPNVN, Ủy viên Ủy ban Về Các vấn đề xã hội của Quốc hội - đề cập 3 vấn đề chính: việc NKT tiếp cận các công trình công cộng; nạn bạo lực xâm hại tình dục, bạo lực gia đình đối với NKT, NCT và giáo dục đối với trẻ khuyết tật.
Tăng cường mối quan hệ giữa Hội LHPN và Hội nữ Doanh nhân trong khởi nghiệp
14/07/2019
Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo hy vọng Hội LHPN các tỉnh Tây Nam bộ không đi một mình, không đứng ngoài cuộc trong hoạt động phụ nữ khởi nghiệp trên địa bàn. Đặc biệt, cần tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa Hội LHPN và Hội Nữ Doanh nhân các tỉnh/thành.
Đăng từ ngày: đến ngày:
Bạo lực trẻ em trong gia đình CUỘC THI SÁNG TÁC CA KHÚC VỀ PHỤ NỮ VĨNH PHÚC Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương Quốc mẫu Tây Thiên Vĩnh Phúc Hội Thi Gói bánh chưng của NKT tỉnh Vĩnh Phúc