Tin trong nước

Tăng cường thông tin, tuyên truyền về các vấn đề xã hội quan tâm
22/10/2018
Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trân trọng kiến nghị với Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các bộ, ngành và chính quyền các địa phương 6 vấn đề. Trong đó, đề nghị Đảng và Nhà nước quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo việc tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về các vấn đề xã hội quan tâm để tạo sự đồng thuận trong xã hội, củng cố niềm tin của Nhân dân.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được Quốc hội bầu giữ chức Chủ tịch nước
24/10/2018
Chiều 23/10, Quốc hội đã họp phiên toàn thể tại hội trường về công tác nhân sự. Trưởng Ban kiểm phiếu đã công bố kết quả kiểm phiếu bầu Chủ tịch nước, theo đó, Quốc hội nhất trí bầu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, đại biểu Quốc hội khóa XIV giữ chức vụ Chủ tịch nước nhiệm kỳ 2016-2021.
Xem chi tiết »
Sáng nay Quốc hội bỏ phiếu quyết định việc Tổng Bí thư đồng thời là Chủ tịch nước
23/10/2018
Sáng nay, 23/10, Quốc hội bỏ phiếu kín bầu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vào chức vụ Chủ tịch nước. Kết quả bỏ phiếu sẽ được công bố trong buổi chiều.
Xem chi tiết »
Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV: Quốc hội sẽ xem xét, quyết định nhiều nội dung quan trọng
23/10/2018
Sáng 22/10, Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV đã khai mạc trọng thể tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội.
Xem chi tiết »
Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khai mạc Hội nghị Trung ương 8
03/10/2018
Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, sáng 2/10, Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có bài phát biểu quan trọng khai mạc Hội nghị. TTXVN trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu:
Xem chi tiết »
Hội nghị trực tuyến về công tác bảo vệ trẻ em, giải pháp phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em
06/08/2018
Sáng 6/8, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc bàn về công tác bảo vệ trẻ em và các giải pháp phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em trong tình hình hiện nay.
Xem chi tiết »
Thúc đẩy bình đẳng giới trong kỷ nguyên số và hội nhập
20/07/2018
Nhằm tổng kết 10 năm thực hiện Luật Bình đẳng giới (BĐG) và Nghị quyết NQ 11 -CT của Bộ Chính trị về BĐG, ngày 18/7, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức diễn đàn đa phương “Thúc đẩy Bình đẳng giới trong kỷ nguyên số và hội nhập”.
Xem chi tiết »
Bà Đỗ Thị Thu Thảo, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Bến Tre được bầu giữ chức Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam
17/07/2018
Tại Hội nghị Ban Chấp hành TW Hội LHPN khóa XII, lần thứ 3 đã tiến hành kiện toàn nhân sự tham gia Ban Chấp hành TW Hội LHPN Việt Nam.
Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam thăm và làm việc tại Ác-hen-ti-na
16/07/2018
Thực hiện kế hoạch hoạt động đối ngoại năm 2018 của Hội LPHN Việt Nam, thực hiện công tác đối ngoại nhân dân của Đảng, từ ngày 3-7/7/2018 Đoàn công tác của Hội LHPN Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UV BCH TW Đảng, Chủ tịch Hội LPHN Việt Nam làm trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại Ác-hen-ti-na.
Xem chi tiết »
Tăng lương hưu, trợ cấp BHXH
06/07/2017
Theo Nghị định 76/2017/NĐ-CP điều chỉnh mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng vừa được Chính phủ ban hành, từ ngày 01/7/2017, tăng thêm 7,44% trên mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng của tháng 6 năm 2017 đối với 8 đối tượng. Cụ thể, điều chỉnh mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng đối với 8 đối tượng gồm:
Đăng từ ngày: đến ngày: