Tin Quốc tế

Nhà vua Thái-lan qua đời ở tuổi 88
14/10/2016
Theo thông báo của Phủ Nội vụ Hoàng gia Thái-lán. Nhà vua Thái lan Bhumibol Adulyadej của Thái-lan đã qua đời vào lúc 15 giờ 52 phút ngày 13-10 tại bệnh viện Siriraj, hưởng thọ 88 tuổi.
Đánh bom liều chết ở miền Đông Afghanistan, gần 30 người thương vong
08/04/2016
Theo giới chức Afghanistan, một vụ đánh bom liều chết xảy ra ngày 5/4 ở tỉnh Parwan, miền Đông nước này, đã làm ít nhất 6 dân thường thiệt mạng và 22 người khác bị thương.
Xem chi tiết »
Một máy bay của lực lượng phòng vệ Nhật Bản bị mất tích
08/04/2016
Chiều 6/4, Lực lượng Phòng vệ trên không (ASDF) của Nhật Bản cho biết, một máy bay của lực lượng này đã mất tích tại một khu vực miền núi thuộc tỉnh Kagoshima, miền Tây Nam Nhật BảnChiều 6/4, Lực lượng Phòng vệ trên không (ASDF) của Nhật Bản cho biết, một máy bay của lực lượng này đã mất tích tại một khu vực miền núi thuộc tỉnh Kagoshima, miền Tây Nam Nhật Bản
Xem chi tiết »
Tổng thống Nga Putin chính thức lên tiếng về vụ "Hồ sơ Panama"
08/04/2016
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã lên tiếng bác bỏ các thông tin cho rằng ông có liên quan tới hoạt động giấu tài sản và trốn thuế tai tiếng vừa bị hé lộ trong vụ Hồ sơ Panama. Đồng thời nhà lãnh đạo Nga nói rằng vụ việc nằm trong nỗ lực của phương Tây nhằm làm suy yếu Nga, theo thông tin do hãng tin BBC cung cấp.
Đăng từ ngày: đến ngày: