Phong trào thi đua

Phụ nữ thành phố Vĩnh Yên thực hiện tốt công tác Hội và phong trào phụ nữ
07/03/2019
Là tổ chức chính trị xã hội đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của các tầng lớp phụ nữ, những năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thành phố Vĩnh Yên đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, góp phần xây dựng tổ chức hội vững mạnh, xây dựng thành phố Vĩnh Yên ngày càng văn minh giàu đẹp.
Xem chi tiết »
Phát huy vai trò phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới
07/03/2019
Những năm qua, các cấp Hội phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc đã vận dụng nhiều cách làm sáng tạo, linh hoạt, góp phần cùng các cấp, ngành hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Trong đó, phải kể tới thành công của cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”.
Xem chi tiết »
Hội LHPN xã Thượng Trưng điểm sáng trong thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 05 không, 03 sạch”
08/02/2019
Hội LHPN xã Thượng Trưng hiện có 1.605 hội viên, sinh hoạt ở 13 chi hội. Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Hội LHPN huyện Vĩnh Tường, sự lãnh đạo của Đảng ủy xã Thượng Trưng, Hội LHPN xã đã triển khai thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” với nhiều hình thức sáng tạo, linh hoạt, từ đó đạt được những kết quả đáng khích lệ, là điểm sáng trong thực hiện Cuộc vận động trên địa bàn huyện Vĩnh Tường.
Xem chi tiết »
Phụ nữ Vĩnh Phúc thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua và các cuộc vận động
01/01/2019
Những năm qua, cùng với phụ nữ cả nước, phụ nữ Vĩnh Phúc thi đua sôi nổi hưởng ứng phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, phong trào “Phụ nữ Vĩnh phúc cử chỉ đẹp, sống nhân văn” và các cuộc vận động. Với sự nỗ lực trên tất cả mọi mặt, xuất hiện ngày càng nhiều các gương cá nhân, tập thể điển hình ở khắp các địa phương, đơn vị, đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện thành công các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh.
Xem chi tiết »
Lan tỏa những hành động đẹp trong cộng đồng
20/10/2018
Phát huy phẩm chất “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang” của phụ nữ trong thời kỳ mới, năm 2016, Hội LHPN tỉnh đã phát động phong trào “Phụ nữ Vĩnh Phúc cử chỉ đẹp, sống nhân văn”. Sau hơn 2 năm triển khai thực hiện, phong trào đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ đến đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữcác cấp, góp phần xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại, có tri thức, có lối sống văn minh; đồng thời, giúp đỡ những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Xem chi tiết »
Các cấp Hội phụ nữ huyện Tam Dương thực hiện có hiệu quả phong trào xây dựng nông thôn mới
18/10/2018
Bằng nhiều việc làm cụ thể, thiết thực, gắn với triển khai có hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và các nhiệm vụ trọng tâm, các cấp Hội phụ nữ huyện Tam Dương đã khẳng định được vai trò, trách nhiệm của mình trong quá trình thực hiện và hoàn thành các tiêu chí trong chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
Xem chi tiết »
Phụ nữ Sông Lô thi đua học tập, lao động, sáng tạo
19/10/2018
Thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Sông Lô đã chủ động, nỗ lực tự nghiên cứu, học tập; có nhiều sáng kiến, giải pháp nhằm cải tiến sản xuất, nâng cao đời sống, thực hiện tốt các tiêu chí gia đình văn hóa.
Xem chi tiết »
Hội LHPN huyện Tam Dương hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt "Yêu thương và chia sẻ"
08/03/2017
Thực hiện công văn số 32/CV-GĐXH ngày 23 tháng 02 năm 2017 của BTV Hội LHPN tỉnh về triển khai thực hiện đợt thi đua đặc biệt với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”vận động con giống tặng cho phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Xã Duy Phiên huyện Tam Dương đã tổ chức hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2017-2022.
Xem chi tiết »
Phụ nữ Tam Dương: Trên 84% gia đình đạt 8 tiêu chí “5 không 3 sạch”
28/10/2016
Xác định phong trào xây dựng gia đình “5 không 3 sạch” có vai trò quan trọng trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của Hội, góp phần xây dựng và duy trì các xã đạt chuẩn nông thôn mới, những năm qua, Hội Phụ nữ huyện Tam Dương đã triển khai sâu rộng 8 tiêu chí của phong trào tới toàn thể cán bộ, hội viên. Đến nay, trên 84% gia đình hội viên phụ nữ huyện Tam Dương đạt 8 tiêu chí “5 không 3 sạch”.
Xem chi tiết »
Đăng từ ngày: đến ngày:
Bạo lực trẻ em trong gia đình CUỘC THI SÁNG TÁC CA KHÚC VỀ PHỤ NỮ VĨNH PHÚC Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương Quốc mẫu Tây Thiên Vĩnh Phúc Hội Thi Gói bánh chưng của NKT tỉnh Vĩnh Phúc
Xem tất cả »

Liên kết website