Gương điển hình

Chị Chu Thị Bích Nhung - chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu toàn quốc
03/12/2020
Năng động, nhiệt tình, thân thiện là nhận xét của hội viên phụ nữ dành cho chị Chu Thị Bích Nhung, chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn Bắc Sơn, xã Bắc Bình, huyện Lập Thạch. Với tinh thần hết lòng vì công việc, chị Nhung luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa phong trào phụ nữ thôn Bắc Sơn ngày càng phát triển.
Nữ Phó trưởng Công an phường nhiệt tình, trách nhiệm
30/10/2020
Ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với Trung tá Trần Thị Nhật Lan, Phó trưởng Công an phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên là phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết và luôn nêu cao phẩm chất đạo đức trong công việc. Cũng chính nhờ phẩm chất đó mà dù ở bất kỳ vị trí công tác nào, chị cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Xem chi tiết »
Chủ tịch hội phụ nữ gương mẫu
23/07/2020
Những năm qua, phong trào của các cấp Hội Phụ Nữ trong tỉnh phát triển vững mạnh. Từ các phong trào, đã xuất hiện nhiều tấm gương cán bộ, hội viên tiêu biểu về phẩm chất đạo đức và sự nhiệt tình trong công tác. Chị Nguyễn Thị Mãi chủ tịch Hội Phụ Nữ xã Đại Tự, huyện Yên Lạc là một trong những điển hình.
Xem chi tiết »
Những bóng hồng trong “chiến dịch”
24/03/2020
Trong "cuộc chiến" phòng chống Covid - 19, rất nhiều nữ cán bộ thuộc các ngành quân sự, y tế, công an được huy động tới những nơi “đầu sóng ngọn gió” để phòng chống bệnh dịch. Họ, những “bóng hồng” tưởng như yếu ớt nhưng đã vượt qua biết bao khó khăn, âm thầm hy sinh và cống hiến hết mình trong chiến dịch, chung tay cùng cấp ủy, chính quyền tỉnh đẩy lùi, kiểm soát dịch bệnh.
Xem chi tiết »
Chị Hà giỏi công tác Hội vừa giỏi làm kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc
15/11/2019
Chị Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Nhân Đạo được mọi người biết đến bởi sự gắn bó, hết lòng với công tác Hội. Chị là tấm gương phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và là niềm tự hào của phụ nữ xã Nhân Đạo.
Xem chi tiết »
Nữ phó Bí thư Chi bộ thôn gương mẫu, nhiệt tình
25/09/2019
“Năng nổ, nhiệt tình, gương mẫu đi đầu thực hiện các phòng trào của địa phương” đó là những nhận xét của cán bộ, đảng viên, nhân dân trong thôn Yên Trù, xã Yên Bình (Vĩnh Tường) dành cho chị Bùi Thị Trà, Phó Bí thư Chi bộ thôn.
Chị Đào Thị Thu Lê làm kinh tế giỏi
09/08/2019
Với đôi bàn tay tài hoa, nhạy bén nắm bắt xu hướng thời trang, xưởng may đồng phục học sinh của chị Đào Thị Thu Lê, sinh năm 1984, thôn Cẩm Trạch, xã Đạo Tú, huyện Tam Dương đã xây dựng xưởng may đồng phục học sinh luôn có chỗ đứng vững trên thị trường. Chị là tấm gương điển hình về tinh thần cần cù, sáng tạo trong lao động phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng.
Xem chi tiết »
Một tấm lòng thiện nguyện
21/05/2019
Người dân tổ dân phố số 2, phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên hầu như ai cũng biết đến bà Nguyễn Thị Nhàn. Họ gọi người phụ nữ giàu lòng nhân ái ấy bằng cái tên thân thương - u Nhàn bởi lẽ những hoạt động từ thiện của bà có sức lan tỏa thật sự trong cộng đồng dân cư.
Xem chi tiết »
Bà chủ thương hiệu Kim Cương vừa có tài, vừa có tâm
13/02/2019
Đó là bà Khổng Thị Minh chủ thương hiệu Kim Cương, bà được bình chọn trong top 100 doanh nhân trí thức thành đạt năm 2014, top 20 doanh nhân xuất sắc ba miền, được Thủ tướng Chính phủ và UBND thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Công thương… tặng bằng khen và rất nhiều phần thưởng cao quý khác.
Người khơi dậy hứng thú học Toán của học sinh trường Tiểu học Liên Bảo
04/01/2019
Giọng nói nhẹ nhàng, nụ cười thân thiện là ấn tượng ban đầu của tôi khi trò chuyện với cô Lê Thị Hồng Nhung, giáo viên trường Tiểu học Liên Bảo – bông hoa đẹp của ngành Giáo dục thành phố Vĩnh Yên.
Đăng từ ngày: đến ngày:
Bạo lực trẻ em trong gia đình CUỘC THI SÁNG TÁC CA KHÚC VỀ PHỤ NỮ VĨNH PHÚC Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương Quốc mẫu Tây Thiên Vĩnh Phúc Hội Thi Gói bánh chưng của NKT tỉnh Vĩnh Phúc