Gương điển hình

Chủ tịch Hội phụ nữ giàu nhiệt huyết
19/11/2021
Đó là chị Trần Thị Tuyết Mai, Chủ tịch Hội LHPN xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên. Khi nhắc đến chị, cán bộ, hội viên đều ngưỡng mộ sự năng động, trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động của hội và phong trào thi đua ở địa phương, quan tâm, chăm lo đời sống cho chị em.
Xem chi tiết »
Biểu dương gương điển hình phụ nữ khởi nghiệp, làm kinh tế giỏi năm 2021
15/10/2021
Ngày 15/10/2021, Hội LHPN Việt Nam tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp năm 2021 theo hình thức trực tuyến tại điểm cầu Hà Nội và kết nối trực tuyến với các điểm cầu trên cả nước. Dự hội nghị có các đồng chí Phạm Bình Minh - Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Cán sự đảng Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; Hà Thị Nga - Ủy viên BCH TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam
Xem chi tiết »
Tấm gương điển hình của Hội phụ nữ xã Hồ Sơn
22/09/2021
Về xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo hỏi thăm chị Lê Thị Bình, thôn Sơn Đồng không ai không biết bởi chị không chỉ cần cù, sáng tạo nắm bắt thời cơ trong phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng mà còn là tấm gương sáng về nuôi dạy con tốt, xây dựng gia đình hạnh phúc.
Xem chi tiết »
Chi hội trưởng phụ nữ năng động
24/08/2021
“Năng nổ, nhiệt tình, hết lòng với công tác hội, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua, phát triển kinh tế gia đình và quan tâm chăm lo đời sống hội viên” là nhận xét của hội viên phụ nữ thôn Đại Lương, xã Thái Hòa, huyện Lập Thạch dành cho chị Ngụy Hồng Cúc, chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn.
Xem chi tiết »
Người phụ nữ tô thắm cho nẻo đường quê
08/07/2021
Trong cuộc sống đời thường, có những phụ nữ bình dị đã âm thầm học tập và làm theo Bác từ những việc nhỏ. Những việc làm ý nghĩa của họ đã góp phần lan tỏa tình yêu thương, nếp sống đẹp, luôn nỗ lực vươn lên trở thành tấm gương sáng cho mọi người noi theo.
Xem chi tiết »
Chị Khuất Thị Bích Mây “Đảm việc nhà, giỏi việc thôn”
23/06/2021
Ở thôn Xóm Mới B xã Thượng Trưng (Vĩnh Tường), người dân yêu quý đặt cho chị Khuất Thị Bích Mây cái tên gọi vừa thân mật lại tràn đầy sự yêu quý là người phụ nữ “Đảm việc nhà, giỏi việc thôn”. Bởi, chị Mây không chỉ là người mẹ hiền, người vợ đảm đang trong gia đình mà còn là chi hội trưởng chi hội phụ nữ, Phó Trưởng thôn đồng thời là thành viên Ban công tác mặt trận thôn giàu nhiệt huyết. Ở vai trò nào, chị Mây cũng đều gương mẫu,trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực cho công tác hội và phong trào ở địa phương.
Xem chi tiết »
Người phụ nữ dân tộc thiểu số vượt khó làm kinh tế giỏi
21/12/2020
Chị Lưu Thị Tám – chi hội trưởng chi hội phụ nữ Tổ dân phố Đồng Hội thị trấn Đại Đình luôn được mọi người biết đến bởi sự đảm đang, tháo vát, nhiệt tình trong công tác hội mà còn tích cực phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu.
Xem chi tiết »
Nữ Phó trưởng Công an phường nhiệt tình, trách nhiệm
30/10/2020
Ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với Trung tá Trần Thị Nhật Lan, Phó trưởng Công an phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên là phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết và luôn nêu cao phẩm chất đạo đức trong công việc. Cũng chính nhờ phẩm chất đó mà dù ở bất kỳ vị trí công tác nào, chị cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Xem chi tiết »
Chủ tịch hội phụ nữ gương mẫu
23/07/2020
Những năm qua, phong trào của các cấp Hội Phụ Nữ trong tỉnh phát triển vững mạnh. Từ các phong trào, đã xuất hiện nhiều tấm gương cán bộ, hội viên tiêu biểu về phẩm chất đạo đức và sự nhiệt tình trong công tác. Chị Nguyễn Thị Mãi chủ tịch Hội Phụ Nữ xã Đại Tự, huyện Yên Lạc là một trong những điển hình.
Xem chi tiết »
Những bóng hồng trong “chiến dịch”
24/03/2020
Trong "cuộc chiến" phòng chống Covid - 19, rất nhiều nữ cán bộ thuộc các ngành quân sự, y tế, công an được huy động tới những nơi “đầu sóng ngọn gió” để phòng chống bệnh dịch. Họ, những “bóng hồng” tưởng như yếu ớt nhưng đã vượt qua biết bao khó khăn, âm thầm hy sinh và cống hiến hết mình trong chiến dịch, chung tay cùng cấp ủy, chính quyền tỉnh đẩy lùi, kiểm soát dịch bệnh.
Xem chi tiết »
Đăng từ ngày: đến ngày:
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2022-2027 ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TỈNH VĨNH PHÚC LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2021-2026 Bạo lực trẻ em trong gia đình CUỘC THI SÁNG TÁC CA KHÚC VỀ PHỤ NỮ VĨNH PHÚC Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương
Xem tất cả »

Liên kết website