Sôi nổi các hoạt động chào mừng 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2022) và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII

Ngày đăng: 28/02/2022  - Lượt xem: 132

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3; thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Hội LHPN tỉnh đã phát động các cấp Hội trong toàn tỉnh tổ chức các hoạt động thiết thực hưởng ứng Đợt thi đua đặc biệt với chủ đề: “Mỗi cấp Hội, mỗi cán bộ, hội viên có 01 công trình, phần việc vượt khó, sáng tạo, hiệu quả; phát động tổ chức thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Vĩnh Phúc thời đại mới: có đạo đức, có kiến thức, có sức khỏe, có trách nhiệm với gia đình và xã hội”, cuộc vận động“Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam” gắn với tiếp tục thực hiện có chiều sâu việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức  phong cách Hồ Chí Minh”.

Các cấp Hội LHPN trong tỉnh đã tích cực tham gia hưởng ứng bằng các hoạt động thiết thực tạo không khí vui tươi, sôi nổi như:  tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ tích cực tham gia hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” ; tham gia hưởng ứng trồng cây xanh với tinh thần “ Mỗi phụ nữ - một cây xanh”, “Mỗi cơ sở Hội - một công trình trồng cây xanh” ; tổ chức các hoạt động hỗ trợ các cơ sở y tế cấp phát thuốc cho các gia đình có F0 bị cách ly ở nhà; giúp đỡ hỗ trợ các gia đình đang thực hiện cách ly cấy lúa vụ chiêm xuân; thăm hỏi tặng quà các cơ sở điều trị bệnh nhân mắc covid-19; tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường làm sạch đường làng, ngõ xóm; chăm sóc đường hoa phụ nữ, ra mắt các mô hình mới... góp phần giữ gìn môi trường, làm đẹp cảnh quan tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực của hội viên, phụ nữ....

Một số hình ảnh hoạt động

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

Tham gia hưởng ứng trồng cây xanh với tinh thần “ Mỗi phụ nữ - một cây xanh”, “Mỗi cơ sở Hội - một công trình trồng cây xanh”

Giúp đỡ hỗ trợ các gia đình đang thực hiện cách ly cấy lúa vụ chiêm xuân

Thăm hỏi tặng quà các cơ sở điều trị bệnh nhân mắc covid-19 tại huyện Lập Thạch

Cán bộ, hội viên phụ nữ các xã, thị trấn tham gia hỗ trợ Y tế, tham gia các tổ chăm sóc các F0 điều trị tại nhà

Lãnh đạo Hội LHPN huyện Tam Dương trao tặng thùng rác cho thành viên mô hình

Hội viên phụ nữ huyện Yên Lạc chăm sóc đường hoa

Những công trình, phần việc trên là những việc làm cụ thể, ý nghĩa của cán bộ, cán bộ, hội viên phụ nữ trong tỉnh góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi hướng về Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.

Tác giả: Thúy Anh - Trưởng Ban TGCSLP - Nguồn: Hội LHPN tỉnh - Số lần được xem: 132