Phụ nữ Vĩnh Tường nấu cơm hỗ trợ các khu cách ly

Ngày đăng: 07/08/2021  - Lượt xem: 203

Trên địa bàn huyện Vĩnh Tường hiện đang duy trì hoạt động của 03 khu cách ly tập trung đối với các công dân từ vùng dịch về gồm: cơ sở cách ly tập trung tại Trường THPT Nguyễn Thị Giang cũ (xã Đại Đồng); tại Trường THPT Hồ Xuân Hương cũ (xã Tam Phúc) và tại Trường TH-THCS Nguyễn Viết Xuân (xã Ngũ Kiên).
Một số hình ảnh hội viên phụ nữ TT Vĩnh Tường, xã Đại Đồng, xã Tam Phúc nấu cơm hỗ trợ các khu cách ly huyện Vĩnh Tường

Nhằm chia sẻ với những khó khăn, áp lực công việc phục vụ nhu cầu sinh hoạt các khu các ly tại huyện, Hội LHPN huyện đã phối hợp với BCH Quân sự huyện – đơn vị được giao phụ trách phục vụ các khu cách ly, huy động hội viên phụ nữ tại địa bàn có khu cách ly tình nguyện hỗ trợ giúp đỡ các công việc như: nấu cơm, nhặt rau, chế biến món ăn, chia cơm theo suất chuyển đến các khu cách ly. Chủ trương nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình, trách nhiệm của cán bộ, chị em hội viên, điển hình là chị em ở các đơn vị như: Hội LHPN thị trấn Vĩnh Tường, Đại Đồng, Tam Phúc. Mỗi ngày, các chị em hỗ trợ các khu cách ly phục vụ từ 600-700 suất cơm. Cùng với hoạt động hỗ trợ phục vụ khu cách ly, Hội LHPN các xã, thị trấn còn tích cực tham gia các hoạt động phòng, chống dịch bệnh COVID-19 như: tuyên truyền phòng chống dịch bệnh; tham gia các Tổ CoVid cộng đồng….góp phần cùng cấp ủy, chính quyền và các tầng lớp nhân dân ngăn chặn không để dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn.

Tác giả: Như Hoa - Chủ tịch - Nguồn: Hội LHPN huyện Vĩnh Tường - Số lần được xem: 203

Tin bài cùng chuyên mục