Phụ nữ xã Hợp Thịnh góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19

Ngày đăng: 05/08/2021  - Lượt xem: 190

Trong những ngày qua, Hội LHPN xã Hợp Thịnh phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tại địa phương đã có nhiều hoạt động thiết thực như: tích cực tuyên truyền người dân thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch; vận động ủng hộ vật tư y tế, các nhu yếu phẩm cần thiết; tham gia nấu ăn phục vụ các chốt kiểm soát dịch... Những việc làm tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 của chị em hội viên phụ nữ.

Hội viên phụ nữ xã Hợp Thịnh nấu cơm ủng hộ các chốt kiểm soát dịch; tặng nhu yếu phẩm cho các gia đình đang thực hiện cách ly tại nhà.

Tác giả: Hội LHPN huyện Tam Dương - Nguồn: - Số lần được xem: 190