Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn triển khai thực hiện một số nhiệm vụ công tác Hội năm 2021

Ngày đăng: 31/03/2021  - Lượt xem: 224

Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2021, hôm nay, Hội LHPN tỉnh tổ chức lớp tập huấn triển khai thực hiện một số nội dung về nghiệp vụ công tác Hội cho Hội LHPN huyện, thành phố, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Vũ Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc khai mạc lớp tập huấn triển khai thực hiện một số nhiệm vụ công tác Hội năm 2021.

Tại lớp tập huấn, các học viên được truyền đạt một số nội dung như: Công tác quản lý, sử dụng nguồn vốn vay ngân hàng chính sách xã hội ; Cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; Một số nhiệm vụ của Hội phụ nữ các cấp sau Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026...

Đ/c Trần Thị Thu Hiền - Phó khoa giới và phát triển truyền đạt kiến thức cho đội ngũ cán bộ Hội.

Thông qua lớp tập huấn, đội ngũ cán bộ Hội phụ nữ  các cấp được nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn, kỹ năng tuyên truyền vận động, đặc biệt là việc phát huy vai trò của người cán bộ Hội. từ đó góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Hội vững mạnh, đáp ứng yêu cầu và sự phát triển của phong trào phụ nữ hiện nay./.

Tác giả: Ban TG - CSLP - Nguồn: Hội LHPN tỉnh - Số lần được xem: 224