Hoạt động hội

Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc kiểm tra, giám sát triển khai thực hiện các phong trào, hoạt động của Hội năm 2020 tại huyện Yên Lạc
04/11/2020
Vừa qua, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Trần Thị Ngọc Thùy-Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn cùng với lãnh đạo các Ban Hội LHPN tỉnh đã có buổi làm việc với Hội LHPN xã Hồng Phương, Hội LHPN huyện Yên Lạc về thực hiện các phong trào, hoạt động của Hội năm 2020. Tới dự buổi kiểm tra tại cấp huyện có đồng chí Nguyễn Thị Huấn-Phó Bí thư Thường trực huyện Ủy Yên Lạc.
Thăm hỏi gia đình 3 ông cháu bị đuối nước tại huyện Tam Dương
21/09/2020
Chiều 21/9/2020, Đồng chí Vũ Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng các đồng chí Lãnh đạo Hội LHPN huyện Tam Dương, Hội LHPN Thị trấn Hợp Hòa đến thăm hỏi, động viên và chia buồn với gia đình chị Nguyễn Thị Hằng - hội viên phụ nữ chi hội TDP Tiên Rằm - Thị trấn Hợp Hòa - huyện Tam Dương có chồng và 02 cháu nội, ngoại bị đuối nước.
Phụ nữ Vĩnh Phúc học tập và làm theo gương Bác
18/05/2020
Xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng, những năm qua, BTV Hội LHPN tỉnh đã chỉ đạo các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh tổ chức thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” lồng ghép vào phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội; chỉ đạo các cấp Hội tổ chức cho hội viên ký cam kết thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với ký cam kết thi đua, đưa tiêu chí học tập và làm theo Bác thành một trong các tiêu chí đánh giá xếp loại phong trào Hội, xếp loại cán bộ, hội viên.
Xem chi tiết »
KIÊN CƯỜNG VIỆT NAM - “Bữa tiệc âm nhạc tại nhà” gây quỹ phòng chống dịch Covid-19
21/04/2020
Liveshow âm nhạc trực tuyến “KIÊN CƯỜNG VIỆT NAM - STAY STRONG VIETNAM” do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cùng Công ty Cổ phần RSVP tổ chức nhằm gây quỹ phòng chống dịch Covid-19.
Xem chi tiết »
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh do virus corona
03/02/2020
Chiều 03/02, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức họp BTV triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.
Xem chi tiết »
Cẩm nang phòng chống dịch bệnh nCoV
09/01/2020
Bộ Y tế vừa công bố cẩm nang 10 câu hỏi đáp để chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona mới.
Hội LHPN tỉnh Công bố Quyết định về công tác cán bộ
03/02/2020
Sáng 03/02/2020, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị Công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo có các đồng chí: Hoàng Văn Toàn - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Thu Chầm - Nguyên TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Đỗ Thị Thanh Hương – UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đại diện một số phòng, ban, chuyên môn của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn, Hội LHPN tỉnh.
Vĩnh Tường bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ cơ sở năm 2019
27/08/2019
Sáng ngày 27/8/2019, Ban Tuyên giáo – Dân vận Huyện ủy Vĩnh Tường phối hợp Hội LHPN huyện tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội phụ nữ cơ sở năm 2019. Dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung có đồng chí Lỗ Tất Chánh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
17/07/2019
Ngày 17/7/2019, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị BCH lần thứ VII, nhiệm kỳ 2016-2021; sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh; các đồng chí trong Ban chấp hành Hội LHPN tỉnh.
Ký kết chương trình phối hợp bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái giai đoạn 2019 – 2022
17/07/2019
Chiều ngày 17/7/2019, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Toà án nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị ký kết chương trình phối hợp trong công tác bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái, giai đoạn 2019 – 2022. Dự hội nghị có các đồng chí: Vũ Việt Văn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban vì sự tiến bộ Phụ nữ tỉnh; Nguyễn Thị Thu Chầm - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Lê Tất Hiếu - Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; Tạ Đức Diễn – Phó Giám đốc Công an tỉnh; Nguyễn Văn Hoa – Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; các đ/c UVBTV, UVBCH Hội LHPN tỉnh.
Đăng từ ngày: đến ngày:
Bạo lực trẻ em trong gia đình CUỘC THI SÁNG TÁC CA KHÚC VỀ PHỤ NỮ VĨNH PHÚC Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương Quốc mẫu Tây Thiên Vĩnh Phúc Hội Thi Gói bánh chưng của NKT tỉnh Vĩnh Phúc