Hoạt động hội

Năm 2019, thành phố Vĩnh Yên phấn đấu 95% hộ gia đình được tiếp cận thông tin về phòng, chống bạo lực gia đình
08/03/2019
Nhằm tiếp tục tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội trong công tác phòng, chống bạo lực gia đình. Thành phố Vĩnh Yên đã triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác gia đình, phòng chống bạo lực gia đình trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên năm 2019.
Ngày 8-3 có là xa xỉ với nhiều phụ nữ
08/03/2019
Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 được cả thế giới tôn vinh người phụ nữ và dành cho họ những lời chúc mừng, những món quà, những bông hoa tươi thắm. Thế nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người không biết đến ngày dành riêng cho giới mình, bởi với họ ngày 8-3 không có gì đặc biệt, thậm chí còn là ngày vất vả hơn so với những ngày thường.
Xem chi tiết »
Phát huy vai trò phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới
07/03/2019
Những năm qua, các cấp Hội phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc đã vận dụng nhiều cách làm sáng tạo, linh hoạt, góp phần cùng các cấp, ngành hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Trong đó, phải kể tới thành công của cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”.
Xem chi tiết »
Hội LHPN tỉnh: Phát động thực hiện chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”
04/03/2019
Ngày 4/3/2019, Hội LHPN tỉnh tổ chức Lễ phát động và ký kết chương trình phối hợp thực hiện chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”.
Xem chi tiết »
Trao quà cho trẻ em nghèo vượt khó tại xã Ma Lé
28/02/2019
Nhân dịp Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 – 3/3/2019) và 30 năm ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 – 3/3/2019), sáng ngày 28/2, đoàn công tác Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn tới dự buổi Lễ Kỷ niệm, Chúc mừng Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Hà Giang.
Phụ nữ Tam Dương: 10 năm xây dựng 36 nhà mái ấm tình thương
31/01/2019
Những năm qua, thực hiện cuộc vận động “Xây dựng, sửa chữa nhà mái ấm tình thương” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, Hội LHPN huyện Tam Dương đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia ủng hộ dưới nhiều hình thức như: bằng tiền mặt và ngày công lao động. Đồng thời, kêu gọi sự giúp đỡ, ủng hộ của các tập thể, cá nhân, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện đạt nhiều kết quả tích cực.
Xem chi tiết »
Hội LHPN xã Thượng Trưng điểm sáng trong thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 05 không, 03 sạch”
08/02/2019
Hội LHPN xã Thượng Trưng hiện có 1.605 hội viên, sinh hoạt ở 13 chi hội. Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Hội LHPN huyện Vĩnh Tường, sự lãnh đạo của Đảng ủy xã Thượng Trưng, Hội LHPN xã đã triển khai thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” với nhiều hình thức sáng tạo, linh hoạt, từ đó đạt được những kết quả đáng khích lệ, là điểm sáng trong thực hiện Cuộc vận động trên địa bàn huyện Vĩnh Tường.
Xem chi tiết »
Tọa đàm Đề tài khoa học: “Khả năng thích ứng nghề nghiệp của lao động nữ trước yêu cầu của Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”
25/10/2018
Chiều 25/10, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức tọa đàm đề tài khoa học “Khả năng thích ứng nghề nghiệp của lao động nữ trước yêu cầu của Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Học viện Phụ nữ Việt Nam; lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, đoàn thể tỉnh; đại diện Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Vĩnh Phúc; đại diện công ty TNHH Wise Paciffic Apparel Việt Nam, công ty TNHH UJU Việt Nam, công ty Cổ phần Thương mại và du lịch Âu Việt.
Phụ nữ Công An tỉnh Vĩnh Phúc nỗ lực vì cuộc sống cộng đồng
22/10/2018
Thời gian qua, cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng nhân dân bởi rất nhiều các hoạt động xã hội, nhân đạo từ thiện, tham gia xây dựng nông thôn mới. Qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người nữ chiến sĩ Công an nhân dân nói riêng và người phụ nữ Việt Nam nói chung.
Xem chi tiết »
Phụ nữ Yên Lạc tích cực hưởng ứng vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”
22/10/2018
Hội LHPN huyện Yên Lạc có 17 cơ sở Hội, 01 đơn vị trực thuộc với 162 chi Hội phụ nữ và hơn 25 nghìn hội viên. Nhằm giữ gìn và phát huy phẩm chất đạo đức, truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, Hội LHPN huyện Yên Lạc đã chỉ đạo Hội LHPN các xã, thị trấn tập trung tuyên truyền và tổ chức nhiều hoạt động cụ thể thiết thực, tạo điều kiện để phụ nữ được học tập, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục, thể thao, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nhận thức, trình độ năng lực về mọi mặt, tích cực thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng gia đình “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc”.
Đăng từ ngày: đến ngày: