Hoạt động hội

Phụ nữ Vĩnh Phúc học tập và làm theo gương Bác
18/05/2020
Xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng, những năm qua, BTV Hội LHPN tỉnh đã chỉ đạo các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh tổ chức thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” lồng ghép vào phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội; chỉ đạo các cấp Hội tổ chức cho hội viên ký cam kết thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với ký cam kết thi đua, đưa tiêu chí học tập và làm theo Bác thành một trong các tiêu chí đánh giá xếp loại phong trào Hội, xếp loại cán bộ, hội viên.
Xem chi tiết »
KIÊN CƯỜNG VIỆT NAM - “Bữa tiệc âm nhạc tại nhà” gây quỹ phòng chống dịch Covid-19
21/04/2020
Liveshow âm nhạc trực tuyến “KIÊN CƯỜNG VIỆT NAM - STAY STRONG VIETNAM” do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cùng Công ty Cổ phần RSVP tổ chức nhằm gây quỹ phòng chống dịch Covid-19.
Xem chi tiết »
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh do virus corona
03/02/2020
Chiều 03/02, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức họp BTV triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.
Xem chi tiết »
Cẩm nang phòng chống dịch bệnh nCoV
09/01/2020
Bộ Y tế vừa công bố cẩm nang 10 câu hỏi đáp để chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona mới.
Hội LHPN tỉnh Công bố Quyết định về công tác cán bộ
03/02/2020
Sáng 03/02/2020, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị Công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo có các đồng chí: Hoàng Văn Toàn - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Thu Chầm - Nguyên TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Đỗ Thị Thanh Hương – UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đại diện một số phòng, ban, chuyên môn của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn, Hội LHPN tỉnh.
Vĩnh Tường bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ cơ sở năm 2019
27/08/2019
Sáng ngày 27/8/2019, Ban Tuyên giáo – Dân vận Huyện ủy Vĩnh Tường phối hợp Hội LHPN huyện tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội phụ nữ cơ sở năm 2019. Dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung có đồng chí Lỗ Tất Chánh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
17/07/2019
Ngày 17/7/2019, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị BCH lần thứ VII, nhiệm kỳ 2016-2021; sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh; các đồng chí trong Ban chấp hành Hội LHPN tỉnh.
Ký kết chương trình phối hợp bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái giai đoạn 2019 – 2022
17/07/2019
Chiều ngày 17/7/2019, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Toà án nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị ký kết chương trình phối hợp trong công tác bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái, giai đoạn 2019 – 2022. Dự hội nghị có các đồng chí: Vũ Việt Văn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban vì sự tiến bộ Phụ nữ tỉnh; Nguyễn Thị Thu Chầm - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Lê Tất Hiếu - Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; Tạ Đức Diễn – Phó Giám đốc Công an tỉnh; Nguyễn Văn Hoa – Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; các đ/c UVBTV, UVBCH Hội LHPN tỉnh.
Xem chi tiết »
Hội LHPN huyện Sông Lô Tăng cường triển khai thực hiện “Phong trào chống rác thải nhựa”
09/07/2019
Ngày 09/7/2019, Hội LHPN huyện Sông Lô chỉ đạo điểm Hội LHPN xã Đôn Nhân ra quân vệ sinh rác thải trên đồng ruộng. Tại buổi ra quân đã thu hút trên 300 hội viên phụ nữ tham gia, chị em phụ nữ đã tập trung thu gom rác thải trên các xứ đồng như Cửa Chùa, Đôn Mục... rác thải thu gom chủ yếu là chai, lọ thuốc bảo vệ thực vật, túi nilon, bao tải...đã được chị em vận chuyển về nơi quy định.
Xem chi tiết »
Hội LHPN huyện Vĩnh Tường tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2019
11/07/2019
Sáng ngày 11/7/2019, Hội LHPN huyện tổ chức hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội phụ nữ huyện, nhiệm kỳ 2016 – 2021 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ngô Chí Tuệ – Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Nhung – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; các đồng chí trong BTV Hội LHPN huyện; Chủ tịch Hội LHPN 29 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Đăng từ ngày: đến ngày: