Hoạt động hội

Phụ nữ Vĩnh Tường nấu cơm hỗ trợ các khu cách ly
07/08/2021
Trên địa bàn huyện Vĩnh Tường hiện đang duy trì hoạt động của 03 khu cách ly tập trung đối với các công dân từ vùng dịch về gồm: cơ sở cách ly tập trung tại Trường THPT Nguyễn Thị Giang cũ (xã Đại Đồng); tại Trường THPT Hồ Xuân Hương cũ (xã Tam Phúc) và tại Trường TH-THCS Nguyễn Viết Xuân (xã Ngũ Kiên).
Xem chi tiết »
Phát động phong trào bảo vệ môi trường, hưởng ứng chương trình xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, thôn dân cư nông thôn mới kiểu mẫu
06/08/2021
Sáng ngày 06/08, thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021, Hội LHPN huyện - TYM phòng giao dịch số 02 Yên Lạc đã phối hợp với tổ chức phát động phong trào bảo vệ môi trường, hưởng ứng chương trình xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, thôn dân cư nông thôn mới kiểu mẫu. Dự hội nghị có các đồng chí: Ngô Thị Kim Thêu - Huyện ủy viên, Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ huyện; Nguyễn Thị Thơ - Uỷ viên BTV Hội LHPN huyện, Trưởng phòng giao dịch số 02 Yên Lạc và 34 cán bộ cụm đại diện cho 1755 thành viên của tổ chức TYM phòng giao dịch số 02.
Xem chi tiết »
Hội LHPN huyện Lập Thạch phối hợp tặng quà các chất kiểm soát phòng, chống dịch
06/08/2021
Vừa qua, Hội LHPN huyện Lập Thạch phối hợp với các đoàn thể huyện tổ chức đi thăm, tặng quà 06 chốt kiểm soát phòng, chống dịch, bao gồm: chốt xã Hợp Lý (trên Quốc lộ 2C đi Tuyên Quang), chốt cầu Liễn Sơn, chốt cầu Bì La, chốt cầu Bến Gạo, chốt cầu Phú Hậu, chốt đường cao tốc Văn Quán. Đoàn đã trao tặng các chốt 90 thùng quà với tổng trị giá 11,5 triệu đồng.
Phụ nữ xã Hợp Thịnh góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19
05/08/2021
Trong những ngày qua, Hội LHPN xã Hợp Thịnh phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tại địa phương đã có nhiều hoạt động thiết thực như: tích cực tuyên truyền người dân thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch; vận động ủng hộ vật tư y tế, các nhu yếu phẩm cần thiết; tham gia nấu ăn phục vụ các chốt kiểm soát dịch... Những việc làm tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 của chị em hội viên phụ nữ.
Xem chi tiết »
Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh thăm, tặng quà các gia đình có người thân đang làm nhiệm vụ biên giới, hải đảo
29/04/2021
Nhân dịp kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021). Thực hiện sự ủy quyền của Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh do bà Vũ Thị Thu Hà làm trưởng đoàn đã đi thăm, và tặng quà các gia đình có người thân đang làm nhiệm vụ ở Biên giới, hải đảo.
Xem chi tiết »
Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn triển khai thực hiện một số nhiệm vụ công tác Hội năm 2021
31/03/2021
Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2021, hôm nay, Hội LHPN tỉnh tổ chức lớp tập huấn triển khai thực hiện một số nội dung về nghiệp vụ công tác Hội cho Hội LHPN huyện, thành phố, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.
Xem chi tiết »
Hội LHPN tỉnh tổ chức tọa đàm "Phụ nữ Vĩnh Phúc giữ gìn và phát triển áo dài di sản văn hóa Việt Nam"; trao giải cuộc thi sáng tác ca khúc về phụ nữ Vĩnh Phúc; phát động cuộc thi ảnh "Duyên dáng áo dài" và cuộc thi viết "Cảm nhận về áo dài"
05/03/2021
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng chương trình “Áo dài – di sản văn hoá Việt Nam”, sáng 05/3, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị tọa đàm “Phụ nữ Vĩnh Phúc giữ gìn và phát triển áo dài di sản văn hóa Việt Nam”; trao giải Cuộc thi sáng tác ca khúc về phụ nữ Vĩnh Phúc; phát động Cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài” và Cuộc thi viết “Cảm nhận về áo dài”. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hồng Nhung –TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch, trưởng, phó, chuyên viên các ban chuyên môn Hội LHPN tỉnh; đại diện Hội LHPN các huyện, thành phố, ĐVTT.
Xem chi tiết »
Phụ nữ Vĩnh Phúc sôi nổi các hoạt động hưởng ứng Chương trình "Áo dài - di sản văn hóa Việt Nam" năm 2021.
01/03/2021
Hưởng ứng chuỗi sự kiện “Áo dài-Di sản văn hóa Việt Nam”, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã có văn bản chỉ đạo các cấp Hội tổ chức các hoạt động “Phụ nữ Vĩnh Phúc giữ gìn và phát triển áo dài di sản văn hóa Việt Nam”.
Xem chi tiết »
Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc kiểm tra, giám sát triển khai thực hiện các phong trào, hoạt động của Hội năm 2020 tại huyện Yên Lạc
04/11/2020
Vừa qua, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Trần Thị Ngọc Thùy-Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn cùng với lãnh đạo các Ban Hội LHPN tỉnh đã có buổi làm việc với Hội LHPN xã Hồng Phương, Hội LHPN huyện Yên Lạc về thực hiện các phong trào, hoạt động của Hội năm 2020. Tới dự buổi kiểm tra tại cấp huyện có đồng chí Nguyễn Thị Huấn-Phó Bí thư Thường trực huyện Ủy Yên Lạc.
Thăm hỏi gia đình 3 ông cháu bị đuối nước tại huyện Tam Dương
21/09/2020
Chiều 21/9/2020, Đồng chí Vũ Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng các đồng chí Lãnh đạo Hội LHPN huyện Tam Dương, Hội LHPN Thị trấn Hợp Hòa đến thăm hỏi, động viên và chia buồn với gia đình chị Nguyễn Thị Hằng - hội viên phụ nữ chi hội TDP Tiên Rằm - Thị trấn Hợp Hòa - huyện Tam Dương có chồng và 02 cháu nội, ngoại bị đuối nước.
Đăng từ ngày: đến ngày:
Bạo lực trẻ em trong gia đình CUỘC THI SÁNG TÁC CA KHÚC VỀ PHỤ NỮ VĨNH PHÚC Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương Quốc mẫu Tây Thiên Vĩnh Phúc Hội Thi Gói bánh chưng của NKT tỉnh Vĩnh Phúc