Hoạt động hội

Hội LHPN tỉnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho gia đình phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn
21/01/2022
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, với truyền thống “lá lành đùm lá rách”, tinh thần tương thân tương ái, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức các đoàn đi thăm, tặng 300 suất quà trị giá 150 triệu đồng cho hội viên, phụ nữ nghèo, phụ nữ đơn thân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, phụ nữ điển hình nghèo vượt khó làm kinh tế giỏi tại 9/9 huyện, thành phố.
Xem chi tiết »
Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Bộ đội biên phòng tỉnh Hà Giang
21/01/2022
Ngày 19/01/2022, Đoàn công tác của Hội LHPN tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Tình - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng (BĐBP) tỉnh Hà Giang, Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy, Hội LHPN tỉnh Hà Giang và Đoàn Kinh tế quốc phòng 313, Quân khu 2.
Xem chi tiết »
Chi bộ Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022
20/01/2022
Sáng 18/01, chi bộ Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong chi ủy chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – TUV, Bí thư chi bộ chủ trì Hội nghị.
Xem chi tiết »
Hội LHPN huyện Bình Xuyên tập huấn lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho cán bộ phụ nữ cơ sở
16/12/2021
Để chủ động ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày 16/12/2021, Hội LHPN huyện Bình Xuyên phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức tập huấn lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho cán bộ phụ nữ cơ sở trên địa bàn huyện.
Xem chi tiết »
Phụ nữ Vĩnh Tường nấu cơm hỗ trợ các khu cách ly
07/08/2021
Trên địa bàn huyện Vĩnh Tường hiện đang duy trì hoạt động của 03 khu cách ly tập trung đối với các công dân từ vùng dịch về gồm: cơ sở cách ly tập trung tại Trường THPT Nguyễn Thị Giang cũ (xã Đại Đồng); tại Trường THPT Hồ Xuân Hương cũ (xã Tam Phúc) và tại Trường TH-THCS Nguyễn Viết Xuân (xã Ngũ Kiên).
Xem chi tiết »
Phát động phong trào bảo vệ môi trường, hưởng ứng chương trình xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, thôn dân cư nông thôn mới kiểu mẫu
06/08/2021
Sáng ngày 06/08, thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021, Hội LHPN huyện - TYM phòng giao dịch số 02 Yên Lạc đã phối hợp với tổ chức phát động phong trào bảo vệ môi trường, hưởng ứng chương trình xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, thôn dân cư nông thôn mới kiểu mẫu. Dự hội nghị có các đồng chí: Ngô Thị Kim Thêu - Huyện ủy viên, Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ huyện; Nguyễn Thị Thơ - Uỷ viên BTV Hội LHPN huyện, Trưởng phòng giao dịch số 02 Yên Lạc và 34 cán bộ cụm đại diện cho 1755 thành viên của tổ chức TYM phòng giao dịch số 02.
Xem chi tiết »
Hội LHPN huyện Lập Thạch phối hợp tặng quà các chất kiểm soát phòng, chống dịch
06/08/2021
Vừa qua, Hội LHPN huyện Lập Thạch phối hợp với các đoàn thể huyện tổ chức đi thăm, tặng quà 06 chốt kiểm soát phòng, chống dịch, bao gồm: chốt xã Hợp Lý (trên Quốc lộ 2C đi Tuyên Quang), chốt cầu Liễn Sơn, chốt cầu Bì La, chốt cầu Bến Gạo, chốt cầu Phú Hậu, chốt đường cao tốc Văn Quán. Đoàn đã trao tặng các chốt 90 thùng quà với tổng trị giá 11,5 triệu đồng.
Phụ nữ xã Hợp Thịnh góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19
05/08/2021
Trong những ngày qua, Hội LHPN xã Hợp Thịnh phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tại địa phương đã có nhiều hoạt động thiết thực như: tích cực tuyên truyền người dân thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch; vận động ủng hộ vật tư y tế, các nhu yếu phẩm cần thiết; tham gia nấu ăn phục vụ các chốt kiểm soát dịch... Những việc làm tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 của chị em hội viên phụ nữ.
Xem chi tiết »
Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh thăm, tặng quà các gia đình có người thân đang làm nhiệm vụ biên giới, hải đảo
29/04/2021
Nhân dịp kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021). Thực hiện sự ủy quyền của Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh do bà Vũ Thị Thu Hà làm trưởng đoàn đã đi thăm, và tặng quà các gia đình có người thân đang làm nhiệm vụ ở Biên giới, hải đảo.
Xem chi tiết »
Hội LHPN tỉnh tổ chức tọa đàm "Phụ nữ Vĩnh Phúc giữ gìn và phát triển áo dài di sản văn hóa Việt Nam"; trao giải cuộc thi sáng tác ca khúc về phụ nữ Vĩnh Phúc; phát động cuộc thi ảnh "Duyên dáng áo dài" và cuộc thi viết "Cảm nhận về áo dài"
05/03/2021
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng chương trình “Áo dài – di sản văn hoá Việt Nam”, sáng 05/3, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị tọa đàm “Phụ nữ Vĩnh Phúc giữ gìn và phát triển áo dài di sản văn hóa Việt Nam”; trao giải Cuộc thi sáng tác ca khúc về phụ nữ Vĩnh Phúc; phát động Cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài” và Cuộc thi viết “Cảm nhận về áo dài”. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hồng Nhung –TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch, trưởng, phó, chuyên viên các ban chuyên môn Hội LHPN tỉnh; đại diện Hội LHPN các huyện, thành phố, ĐVTT.
Đăng từ ngày: đến ngày:
Bạo lực trẻ em trong gia đình CUỘC THI SÁNG TÁC CA KHÚC VỀ PHỤ NỮ VĨNH PHÚC Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương Quốc mẫu Tây Thiên Vĩnh Phúc Hội Thi Gói bánh chưng của NKT tỉnh Vĩnh Phúc