Hội LHPN tỉnh tổ chức khóa học kỹ năng lãnh đạo và quản lý cho phụ nữ

Ngày đăng: 26/04/2021  - Lượt xem: 184

Ngày 26/4/2021, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Trung tâm Đào tạo và nâng cao năng lực phụ nữ (Học viện Phụ nữ Việt Nam) tổ chức khóa học kỹ năng lãnh đạo và quản lý, nâng cao các kiến thức về giới, bình đẳng giới cho các nữ trưởng, phó phòng một số sở, ban, ngành, lãnh đạo Hội LHPN các huyện, thành phố. Dự Hội nghị có bà Paula Kitendaugh - Giám đốc phụ trách các Trung tâm Hoa Kỳ tại Việt Nam, Lào, Campuchia; đồng chí Ngô Minh Hiền - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Nâng cao năng lực phụ nữ (Học Viện Phụ nữ Việt Nam); các đồng chí: Vũ Thị Thu Hà, Trần Thị Ngọc Thùy - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.

Đ/c Vũ Thị Thu Hà - PCT Hội LHPN tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Khóa học được tổ chức từ ngày 26 - 28/4/2021 với mục tiêu cung cấp cho người học các kỹ năng cần thiết của một người lãnh đạo hiện đại để có thể vận dụng thành công vào thực tiễn công việc và đem lại hiệu quả cao trong hoạt động của tổ chức. Tại khoá học, thông qua những hoạt động sôi nổi, hào hứng được giảng viên dẫn dắt, các học viên đã trải nghiệm những khoảng thời gian thực sự ý nghĩa để hiểu về cách quản lý thời gian đạt được hiệu quả tốt nhất; những nguyên tắc về việc xác định việc quan trọng và khẩn cấp, nguyên tắc quỹ thời gian 80/20; nguyên tắc chọn mục tiêu… giúp mỗi người tăng thêm khả năng quản lý công việc của mình và sử dụng hiệu quả quỹ thời gian 24h mỗi ngày....

Bà Paula Kitendaugh phát biểu tại Hội nghị

Các học viên được truyền đạt những kiến thức, kỹ năng trong điều hành, quản lý

Các nội dung của khóa đào tạo là những kiến thức, kỹ năng cần thiết để hỗ trợ cán bộ nữ trong điều hành, quản lý với những chuyên đề tiếp theo như: kỹ năng lãnh đạo trong Kỷ nguyên số; kỹ năng lãnh đạo bản thân; sứ mệnh và tầm nhìn; tầm quan trọng của kỹ năng lãnh đạo cho phụ nữ; kỹ năng ủy quyền hiệu quả có nhạy cảm giới... Tại mỗi chuyên đề, các học viên sẽ cùng thực hành và tìm hiểu đến tận cùng vấn đề nhằm đưa ra phương án tốt nhất trong quản lý, lãnh đạo và điều hành công việc của tổ chức. Cuối khóa học, Ban tổ chức lớp học sẽ dành một chuyên đề để tổ chức tọa đàm với nữ lãnh đạo thành công và cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo và quản lý cho các học viên.

Đ/c Vũ Thị Thu Hà và bà Paula Kitendaugh tham quan mô hình trồng nho Hạ đen

Cùng ngày, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh cùng bà Paula Kitendaugh và các thành viên trong đoàn đã đến thăm mô hình trồng nho Hạ đen theo tiêu chuẩn VietGap của gia đình chị Nguyễn Thị Nhài - hội viên phụ nữ thôn Lâm Xuyên, xã Tam Hồng, huyện Yên Lạc và tham quan Công ty TNHH Ngọc Hoàng tại phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên.

Tác giả: Ban GĐXH-KT - Nguồn: Hội LHPN tỉnh - Số lần được xem: 184

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2022-2027 ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TỈNH VĨNH PHÚC LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2021-2026 Bạo lực trẻ em trong gia đình CUỘC THI SÁNG TÁC CA KHÚC VỀ PHỤ NỮ VĨNH PHÚC Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương
Xem tất cả »

Liên kết website