Truyền thông kiến thức dinh dưỡng cho hội viên phụ nữ

Ngày đăng: 02/12/2020  - Lượt xem: 132

Thực hiện chương trình công tác năm với chủ đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, từ ngày 02 - 17/12/2020, Hội LHPN huyện Sông Lô phối hợp với Công ty TNHH Nestlé Việt Nam tổ chức truyền thông kiến thức dinh dưỡng cho hơn 2.000 hội viên phụ nữ ở 18 đơn vị trên địa huyện.

Báo cáo viên trao đổi những thông tin, kiến thức thiết yếu về dinh dưỡng cho hội viên phụ nữ huyện Sông Lô.

Toàn cảnh buổi truyền thông kiến thức dinh dưỡng cho hội viên phụ nữ huyện Sông Lô.

Tại buổi truyền thông, các chị em hội viên phụ nữ đã được cung cấp, trao đổi những thông tin, kiến thức thiết yếu về dinh dưỡng như: Tầm quan trọng của dinh dưỡng và sự cần thiết của các chất dinh dưỡng trong cộng đồng; công tác phòng, chống suy dinh dưỡng trẻ em tại vùng khó khăn và thực trạng tình hình thiếu vi chất dinh dưỡng ở bà mẹ và trẻ em; hướng dẫn triển khai chương trình bổ sung đa vi chất cho phụ nữ mang thai; phòng, chống thiếu Vitamin A; quản lý trẻ suy dinh dưỡng cấp tính; chế biến dinh dưỡng bổ sung cho gia đình…

Qua buổi truyền thông, trang bị thêm những kiến thức cần thiết cho phụ nữ về bổ sung đa vi chất dinh dưỡng và khuyến khích sử dụng các sản phẩm giàu vi chất dinh dưỡng bằng cách đơn giản để khắc phục tình trạng thiếu vi chất ở bà mẹ và trẻ em, nâng cao nhận thức về dinh dưỡng trong việc chăm sóc sức khoẻ, tăng sức đề kháng cho bản thân cũng như cộng đồng./.

Tác giả: - Nguồn: Hội LHPN huyện Sông Lô - Số lần được xem: 132