Hội nghị nói chuyện chuyên đề về “Kỹ năng dạy con thời hiện đại”

Ngày đăng: 26/06/2020  - Lượt xem: 190

Nhân dịp kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng ngày 26/6/2020, Hội LHPN huyện Vĩnh Tường tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề về “Kỹ năng dạy con thời hiện đại” nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng nuôi dạy con cho hơn 200 đại biểu là cán bộ, công nhân viên chức lao động nữ và Ban Thường vụ Hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Dự Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.

Tiến sỹ Nguyễn Duy Nhiên - Trưởng khoa Triết học trường Đại học sư phạm Hà Nội chuyển tải nhiều kiến thức bổ ích, giúp chị em có thêm kiến thức nuôi dạy con tốt.

Đ/c: Vũ Thị Thu Hà - Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao quà cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi nói chuyện Tiến sỹ Nguyễn Duy Nhiên - Trưởng khoa Triết học trường Đại học sư phạm Hà Nội chuyển tải  nhiều kiến thức bổ ích, giúp chị em có thêm kiến thức nuôi dạy con tốt.

Cũng trong dịp này, Hội LHPN huyện đã trao 28 suất quà cho 28 hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng 58 bộ áo dài cho phụ nữ khó khăn của 2 xã Chấn Hưng, Kim Xá.

Tác giả: Ban GĐXH - KT - Nguồn: Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 190