Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác gia đình năm 2020

Ngày đăng: 19/06/2020  - Lượt xem: 233

Nhân dịp kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6, sáng ngày 19/6/2020, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác gia đình năm 2020.

Đ/c Hoa Hữu Vân - Nguyên phó vụ trưởng vụ Gia đình - Bộ VHTTDL đã truyền đạt nội dung

Toàn cảnh lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác gia đình.

Tại lớp tập huấn, đồng chí Hoa Hữu Vân - Nguyên phó vụ trưởng vụ Gia đình - Bộ VHTTDL đã truyền đạt nội dung chuyên đề về giữ gìn phát huy truyền thống văn hóa để xây dựng nhân cách người Việt Nam từ giáo dục đạo đức, lối sống gia đình trong bối cảnh hiện nay cho 300 học viên là các đồng chí cán bộ làm công tác gia đình ở cấp huyện, cấp xã; cán bộ chuyên trách Hội LHPN các cấp, Ban chủ nhiệm 45 câu lạc bộ gia đình hạnh phúc trên địa bàn tỉnh.

Thông qua lớp tập huấn giúp cho các học viên làm công tác tham mưu tổ chức điều hành và thực hiện các nhiệm vụ về công tác gia đình và phòng chống bạo lực gia đình ở địa phương được hiệu quả hơn, góp phần làm giảm tình trạng bạo lực gia đình trên địa bàn tỉnh./.

Tác giả: Thúy Anh - Trưởng Ban GĐXH - KT - Nguồn: Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 233