Ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6

Ngày đăng: 05/06/2020  - Lượt xem: 219

Ngày 5/6/2020 tại UBND xã Nhạo Sơn, Hội LHPN huyện Sông Lô phối hợp với phòng Tài nguyên và Môi trường huyện tổ chức Lễ ra quân vệ sinh môi trường và ra mắt mô hình "Tổ phụ nữ nói không với rác thải nhựa dùng một lần và túi nilon" hưởng ứng ngày môi trường thế giới (5/6) và tháng hành động vì môi trường năm 2020 với sự tham gia của 100 hội viên, phụ nữ trong xã.

Đ/c Vũ Thị Thu Hà Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu, chỉ đạo Lễ ra quân vệ sinh môi trường, thu gom rác thải tại xã Nhạo Sơn, huyện Sông Lô.

Các đại biểu tham dự Lễ ra quân vệ sinh môi trường, thu gom rác thải tại xã Nhạo Sơn, huyện Sông Lô.

Lễ ra quân vệ sinh môi trường, thu gom rác thải của HVPN xã Nhạo sơn, huyện Sông Lô.

Tại  buổi lễ, chị em, hội viên, phụ nữ được tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Ngày môi trường thế giới, môi trường và công tác bảo vệ môi trường, môi trường và sự sống, môi trường và sự phát triển bền vững của con người, tác hại của rác thải nhựa đối với môi trường... Qua đó, kêu gọi người dân nâng cao ý thức, chung tay góp sức bảo vệ môi trường, cùng nhau thay đổi thói quen hàng ngày để giảm thiểu tác động ô nhiễm chất thải nhựa đến môi trường tự nhiên và sức khoẻ của cộng đồng.

Ngay sau Lễ ra quân, toàn thể hội viên, phụ nữ xã đã tổ chức  ra quân làm vệ sinh môi trường, thu gom xử lý rác thải tại xung quanh khuôn viên khu vực Chợ Ơn thôn Chiến Thắng và các trục đường quanh khu UBND xã Nhạo Sơn.

Tác giả: Thúy Anh - Trưởng Ban GĐXH - KT - Nguồn: Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 219