Chi bộ Hội LHPN tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý I/2020 với chủ đề “Tự hào áo dài Việt”

Ngày đăng: 10/03/2020  - Lượt xem: 80

Sáng 10/3, chi bộ Hội LHPN tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý 1/2020 với chủ đề “Tự hào áo dài Việt”. Dự sinh hoạt có các đồng chí: Nguyễn Hồng Nhung – Phó Chủ tịch phụ trách Hội LHPN tỉnh; Trần Thị Ngọc Thuỳ – Phó Bí thư chi bộ, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã cùng nhau tìm hiểu về lịch sử, ý nghĩa của chiếc áo dài truyền thống, tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội; đồng thời trao đổi, thảo luận, nêu quan điểm về việc giữ gìn, bảo tồn các giá trị văn hóa của dân tộc. Xen giữa các phần thảo luận là các tiết mục văn nghệ, các bài hát, bài thơ về áo dài Việt Nam do các đảng viên trong chi bộ thể hiện.

Thông qua buổi sinh hoạt đã khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, vai trò, trách nhiệm của mỗi đảng viên trong giữ gìn và phát huy di sản văn hoá, khẳng định chủ quyền của áo dài Việt Nam.

Tác giả: Phương Thảo - Phó Ban Tuyên giáo chính sách luật pháp - Nguồn: Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 80