Ra mắt mô hình " Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch, xây dựng nông thôn mới "

Ngày đăng: 06/10/2018  - Lượt xem: 26

Sáng 06/10, Hội LHPN huyện Tam Đảo tổ chức ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới” tại thôn Sơn Đông, xã Hồ Sơn. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể trong xã và hội viên trong chi hội.

Ra mắt mô hình "Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch, xây dựng nông thôn mới"

Mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới” thôn Sơn Đông, có 50 thành viên tham gia. Tại  buổi ra mắt các thành viên đưa ra nhiều ý kiến, thảo luận sôi nổi, dân chủ về quy chế hoạt động. Các hội viên được tuyên truyền các kiến thức về chăm sóc sức khỏe gia đình, bạo lực gia đình, an toàn thực phẩm, giữ gìn vệ sinh môi trường…Việc ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới” nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của phụ nữ và các cấp Hội trong công tác bảo vệ môi trường; xây dựng nông thôn mới xanh sạch đẹp, góp phần xây dựng Nông thôn mới tại địa phương.

Tác giả: Hội LHPN Tam Đảo - Nguồn: - Số lần được xem: 26