Ra mắt mô hình “Phụ nữ lên tiếng Uống có trách nhiệm thực hiện ATGT”

Ngày đăng: 30/09/2018  - Lượt xem: 62

Ngày 30/9, Hội LHPN thị trấn Gia Khánh, huyện Bình Xuyên tổ chức ra mắt mô hình “Phụ nữ lên tiếng Uống có trách nhiệm thực hiện ATGT” tại tổ dân phố Tam Hà. Tới dự có các đ/c: Phan Thị Quỳnh Như - Phó Ban GĐXH, TW Hội LHPN Việt Nam; Nguyễn Thị Lệ Thủy – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Nguyễn Thị Xuân Hồng – Chủ tịch Hội LHPN huyện; đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương.

Ra mắt mô hình “Phụ nữ lên tiếng Uống có trách nhiệm thực hiện ATGT”

Mô hình “Phụ nữ lên tiếng Uống có trách nhiệm thực hiện ATGT” với sự tham gia của 50 thành viên. Tại buổi ra mắt, các thành viên đã được tìm hiểu Luật ATGT; các văn bản hướng dẫn thi hành Luật ATGT; một số văn bản quy phạm pháp luật quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ; tác hại của lạm dụng đồ uống có cồn đối với sức khỏe của con người…. Từ đó tuyên truyền, vận động người thân trong gia đình thực hiện nghiêm Luật ATGT, đã uống rượu, bia thì không lái xe, nhằm hạn chế tai nạn giao thông.

Tác giả: Ban Tuyên giáo - Nguồn: Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 62