Tập huấn nâng cao kiến thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ

Ngày đăng: 24/09/2018  - Lượt xem: 108

Thực hiện Dự án 2 “Hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững”, sáng 24/9, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức tập huấn kiến thức, kỹ năng giáo dục đời sống gia đình cho 200 cán bộ, hội viên phụ nữ Hội LHPN các huyện, thành phố; Chủ tịch Hội LHPN các xã, phường, thị trấn; báo cáo viên Hội LHPN các cấp.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được thảo luận, trao đổi kinh nghiệm, tìm hiểu các văn bản liên quan đến công tác gia đình; bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững.

Tập huấn nâng cao kiến thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ

Chiều cùng ngày, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh tổ chức tập huấn về Bảo đảm an toàn thực phẩm công đoạn trồng trọt cho 200 báo cáo viên Hội  LHPN các cấp.

Đây là một trong những nội dung của Chương trình 526 “Tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2017-2020”, các học viên được cập nhật kiến thức tổng quan về an toàn thực phẩm, bảo đảm an toàn thực phẩm tại công đoạn trồng trọt để áp dụng vào cuộc sống cũng như trong việc tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe gia đình và cộng đồng.

Tác giả: Ban Tuyên giáo - Nguồn: Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 108

Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương Quốc mẫu Tây Thiên Vĩnh Phúc Hội Thi Gói bánh chưng của NKT tỉnh Vĩnh Phúc
Xem tất cả »

Liên kết website