Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, UBND huyện Bình Xuyên thăm mô hình “Đường hoa phụ nữ”

Ngày đăng: 02/07/2018  - Lượt xem: 303

Sáng 19/6, Hội LHPN huyện Bình Xuyên tổ chức thăm quan mô hình “Đường hoa phụ nữ” tại một số xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tham gia cùng đoàn có các đ/c: Vũ Thị Thu Hà - PCT Hội LHPN tỉnh; Nguyễn Thị Hồng Nhung – UV BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, UBND huyện Bình Xuyên thăm mô hình “Đường hoa phụ nữ”

Mô hình “Đường hoa phụ nữ” là công trình chào mừng 20 Ngày năm tái lập huyện (01/9/1998 - 01/9/2018) của các cấp Hội phụ nữ huyện Bình Xuyên. Mô hình đã được cấp uỷ, chính quyền các địa phương đánh giá cao và nhận được sự ủng hộ của đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ và các tầng lớp nhân dân. Những bãi rác, cỏ dại ven đường đã được thay thế bằng hàng trăm mét đường hoa, cây cảnh. Qua đó từng bước làm thay đổi diện mạo cảnh quan nông thôn, bảo vệ hành lang an toàn giao thông. Mô hình đã góp phần tạo sự chuyển biến, nhận thức và sức lan tỏa rộng khắp không chỉ trong cán bộ, hội viên phụ nữ mà trong cả các tầng lớp nhân dân; giúp mỗi người nâng cao ý thức giữ gìn, bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

Tác giả: - Nguồn: Hội LHPN huyện Bình Xuyên - Số lần được xem: 303