Ngày hội “Ngôi nhà xanh hạnh phúc”

Ngày đăng: 22/06/2018  - Lượt xem: 138

Sáng ngày 22/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh long trọng tổ chức ngày hội “Ngôi nhà xanh hạnh phúc” năm 2018. Tới dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn.

Đ/c Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng ngày hội “Ngôi nhà xanh hạnh phúc”

Ngày hội “ Ngôi nhà xanh hạnh phúc” nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động Quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình. Ngày hội “Ngôi nhà xanh hạnh phúc” với mục đích tôn vinh giá trị tốt đẹp của gia đình, xây dựng các mối quan hệ, phòng chống bạo lực, bình đẳng giới và thực hiện an toàn thực phẩm vì sức khỏe hạnh phúc gia đình và cộng đồng. Thông qua ngày hội góp phần giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững.             

Ngày hội “Ngôi nhà xanh hạnh phúc” được tổ chức với rất nhiều hoạt động đan xen như: Trưng bày sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn đến từ các vùng miền trong tỉnh; Trưng bày ẩm thực gia đình với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”; Được nghe chuyên gia tư vấn về hôn nhân gia đình, phòng chống bạo lực gia đình, bạo lực giới. Đây thực sự là những hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩa nhằm kêu gọi mọi người cùng chung tay xây dựng gia đình “no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, bền vững” với thông điệp: “Ngôi nhà xanh là ngôi nhà không khói thuốc, không bạo lực, không thực phẩm bẩn và không có ô nhiễm môi trường”.   

Tại ngày hội, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã kêu gọi toàn thể hội viên, cán bộ hội phụ nữ trong tỉnh và tất cả mọi người cùng nhau ký cam kết xây dựng “Gia đình xanh hạnh phúc”, tặng 15 thẻ khám bệnh miễn cho 15 gia đình hội viên, phụ nữ nghèo trong toàn tỉnh và nhiều phần quà cho các gia đình tiêu biểu./.

Tác giả: Thu Thủy - Nguồn: Đài phát thanh - Truyền hình Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 138

Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương Quốc mẫu Tây Thiên Vĩnh Phúc Hội Thi Gói bánh chưng của NKT tỉnh Vĩnh Phúc
Xem tất cả »

Liên kết website