Tổ chức tập huấn công tác phòng, chống tội phạm, Tệ nạn xã hội trong tình hình hiện nay

Ngày đăng: 25/06/2018  - Lượt xem: 114

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-BTV ngày 28/3/2018 của BTV Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc về việc triển khai thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” năm 2018, ngày 19/6, BTV Hội LHPN tỉnh chỉ đạo Hội LHPN huyện Lập Thạch tổ chức tập huấn “Công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội trong tình hình hiện nay” cho 120 báo cáo viên, tuyên truyền viên là các chi Hội trưởng phụ nữ của một số xã, thị trấn trong toàn huyện.

Hình ảnh tổ chức tập huấn công tác phòng, chống tội phạm, Tệ nạn xã hội trong tình hình hiện nay

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Phó Trưởng phòng PC 47 Công an tỉnh cung cấp những thông tin, kiến thức về công tác phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy, HIV/AIDS; kỹ năng tuyên truyền, kỹ năng tìm hiểu và phân tích đối tượng, quan sát, lắng nghe, đặt câu hỏi...Từ đó, tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ  nâng cao nhận thức, kiến thức, hiểu biết hơn trong cuộc sống, cũng như biết cách giáo dục, quản lý con em mình không vướng vào các tệ nạn xã hội, góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật trong cán bộ, hội viên về vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội, giữ vững an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tác giả: Phương Thảo - Phó ban Tuyên Giáo - Nguồn: Hội LHPN tỉnh - Số lần được xem: 114