Tổ chức Hội nghị Tuyên truyền và phát động thi đua thực hiện Nghị quyết Liên tịch 01 (giai đoạn 2017-2020)

Ngày đăng: 05/04/2018  - Lượt xem: 203

Sáng 05/4, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền và phát động thi đua thực hiện Nghị quyết liên tịch 01 về “Quản lý, giáo dục người thân trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội” giai đoạn 2017-2020 tại huyện Sông Lô.

Một số hình ảnh Tổ chức Hội nghị Tuyên truyền và phát động thi đua thực hiện Nghị quyết Liên tịch 01

(giai đoạn 2017-2020)

Tới dự và chỉ đạo có các đ/c: Đại tá Phạm Văn Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh; Nguyễn Thị Nhung – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Lê Tiến Anh – Bí thư Huyện ủy Sông Lô; Nguyễn Bá Hiến – Phó Chủ tịch UBND huyện Sông Lô. Thành phần tham dự Hội nghị có các đ/c lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh, Phòng PV 28, PX 15 Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Công an và Hội LHPN các huyện, thành, thị, Hội PN Công an tỉnh; các đ/c đội trưởng đội xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT; các đ/c Trưởng Ban Chỉ đạo, Trưởng Công an và Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Sông Lô.

Hội nghị đã được nghe đ/c Đại tá Phạm Văn Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp truyền đạt chuyên đề về Vai trò của lực lượng Công an và Hội LHPN cơ sở trong công tác phối hợp phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm buôn bán người; tội phạm xâm hại trẻ em trên địa bàn tỉnh; xem phóng sự về một số kết quả đạt được trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm gắn với thực hiện Nghị quyết liên tịch 01 trên địa bàn tỉnh trong thời gian vừa qua. Cũng tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Hội LHPN và Công an các huyện, thành, thị trong toàn tỉnh đã ký kết giao ước thi đua thực hiện Nghị quyết liên tịch 01 giai đoạn 2017-2020.

Thông qua Hội nghị đã tạo được sự gắn kết giữa Hội LHPN và Công an các cấp; tăng cường cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, xây dựng mối quan hệ hợp tác, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình thực thi nhiệm vụ; đồng thời phát động phong trào thi đua sâu rộng trong các cấp Hội cũng như lực lượng Công an, nhất là ở cấp cơ sở; góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Tác giả: Phương Thảo - Nguồn: Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 203

Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương Quốc mẫu Tây Thiên Vĩnh Phúc Hội Thi Gói bánh chưng của NKT tỉnh Vĩnh Phúc
Xem tất cả »

Liên kết website