Hội LHPN huyện Vĩnh Tường tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ lần thứ II năm 2018

Ngày đăng: 27/03/2018  - Lượt xem: 315

Nhằm thiết thực chào mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 và góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khoẻ cho cán bộ, hội viên, phụ nữ và các tầng lớp nhân dân trong toàn huyện, sáng 18/3, Hội LHPN huyện Vĩnh Tường tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ lần thứ II năm 2018. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Nhung - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Lỗ Tất Chánh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lê Chí Thái – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.

Một số hình ảnh tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ lần thứ II năm 2018 tại huyện Vĩnh Tường

Tham dự giải có 12 đội bóng chuyền hơi nữ với 120 vận động viên đến từ 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Kết thúc giải, BTC đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 01 giải khuyến khích cho các đội tham dự. Đội bóng chuyền hơi nữ xã Thượng Trưng đạt giải Nhất.

Tác giả: Phương Thảo - Phó Ban Tuyên giáo - Nguồn: Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 315