Hoạt động tuyên truyền, giáo dục

Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên và người chăm sóc trẻ
18/12/2018
Sáng 18/12, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo tổ chức bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên và người chăm sóc trẻ dưới 36 tháng tuổi tại các nhóm trẻ trên địa bàn các huyện: Tam Dương, Vĩnh Tường, Bình Xuyên và thành phố: Phúc Yên, Vĩnh Yên.
Xem chi tiết »
Truyền thông phòng, chống HIV/AIDS và phát động thực hiện phong trào “Chống rác thải nhựa”
30/11/2018
Ngày 30/11, Hội LHPN tỉnh tổ chức truyền thông phòng chống HIV/AIDS và phát động thực hiện phong trào “Chống rác thải nhựa” giai đoạn 2018-2020. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh; đại diện Hội LHPN các huyện, thành phố và 200 chi hội trưởng phụ nữ trong tỉnh.
Xem chi tiết »
Tập Huấn hướng dẫn triển khai, nhân rộng mô hình nhóm cha mẹ về chăm sóc, giáo dục trẻ thơ
28/11/2018
Từ ngày 28-29/11, Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn Hướng dẫn triển khai, nhân rộng mô hình nhóm cha mẹ về chăm sóc, giáo dục trẻ thơ. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Hội LHPN các huyện, thành phố; Chủ tịch Hội LHPN đại diện 16 xã, phường, thị trấn của thành phố Vĩnh Yên, huyện Bình Xuyên và huyện Tam Dương.
Xem chi tiết »
Hướng dẫn các bước tìm kiếm và quan tâm trang Zalo
09/11/2018
Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc trân trọng giới thiệu tới cán bộ, hội viên, phụ nữ cách truy cập trên Zalo "Trang thông tin kiến thức cho phụ nữ" của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Trang thông tin kiến thức cho phụ nữ cung cấp những kiến thức hữu ích trong nhiều lĩnh vực cho người phụ nữ.
Xem chi tiết »
Ra mắt CLB “Phụ nữ tự tin”
13/11/2018
Sáng 13/11, Hội LHPN huyện Lập Thạch ra mắt CLB “Phụ nữ tự tin” tại thôn Làng Cả, xã Văn Quán. Đây là một trong những nội dung của Đề án 938 “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” năm 2018. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Hội LHPN huyện; đại diện chính quyền địa phương và hội viên phụ nữ thôn Làng Cả.
Tổ chức ngày Pháp luật năm 2018
09/11/2018
Sáng 09/11, Hội LHPN tỉnh tổ chức “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; 100% cán bộ, CCVC, người lao động cơ quan Hội LHPN tỉnh.
Xem chi tiết »
Hội thảo phòng, chống ngộ độc và xử lý ngộ độc thực phẩm
31/10/2018
Sáng 31/10, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tổ chức Hội thảo “Phòng, chống ngộ độc và xử lý ngộ độc thực phẩm” cho 250 học viên là lãnh đạo Hội LHPN các huyện, thành phố; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, phường, thị trấn; chi Hội trưởng chi Hội phụ nữ; đại diện Ban Chủ nhiệm, thành viên mô hình, CLB về ATTP trên toàn tỉnh. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Lệ Thủy – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Đào Anh Thái – Phó Chi cuc trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh; các đồng chí trưởng, phó, chuyên viên các ban chuyên môn Hội LHPN tỉnh.
Phụ nữ Công An tỉnh Vĩnh Phúc nỗ lực vì cuộc sống cộng đồng
22/10/2018
Thời gian qua, cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng nhân dân bởi rất nhiều các hoạt động xã hội, nhân đạo từ thiện, tham gia xây dựng nông thôn mới. Qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người nữ chiến sĩ Công an nhân dân nói riêng và người phụ nữ Việt Nam nói chung.
Xem chi tiết »
Phụ nữ Yên Lạc tích cực hưởng ứng vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”
22/10/2018
Hội LHPN huyện Yên Lạc có 17 cơ sở Hội, 01 đơn vị trực thuộc với 162 chi Hội phụ nữ và hơn 25 nghìn hội viên. Nhằm giữ gìn và phát huy phẩm chất đạo đức, truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, Hội LHPN huyện Yên Lạc đã chỉ đạo Hội LHPN các xã, thị trấn tập trung tuyên truyền và tổ chức nhiều hoạt động cụ thể thiết thực, tạo điều kiện để phụ nữ được học tập, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục, thể thao, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nhận thức, trình độ năng lực về mọi mặt, tích cực thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng gia đình “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc”.
Hội LHPN thành phố Vĩnh Yên thực hiện văn minh đô thị
22/10/2018
Những năm qua, tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố Vĩnh Yên có những bước phát triển mạnh, quá trình đô thị hóa nhanh, công tác quản lý quy hoạch kiến trúc đô thị khoa học hợp lý, cơ sở hạ tầng được quan tâm. Không gian đô thị ngày càng được mở rộng, một số khu đô thị mới hiện đại, nhiều tiện ích góp phần làm khang trang bộ mặt đô thị thành phố. Cơ cấu kinh tế đang nhanh chóng chuyển dịch từ nông nghiệp sang thương mại, dịch vụ.
Đăng từ ngày: đến ngày: