Hoạt động tuyên truyền, giáo dục

Ra mắt CLB “Phụ nữ tự tin”
13/11/2018
Sáng 13/11, Hội LHPN huyện Lập Thạch ra mắt CLB “Phụ nữ tự tin” tại thôn Làng Cả, xã Văn Quán. Đây là một trong những nội dung của Đề án 938 “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” năm 2018. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Hội LHPN huyện; đại diện chính quyền địa phương và hội viên phụ nữ thôn Làng Cả.
Tổ chức ngày Pháp luật năm 2018
09/11/2018
Sáng 09/11, Hội LHPN tỉnh tổ chức “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; 100% cán bộ, CCVC, người lao động cơ quan Hội LHPN tỉnh.
Xem chi tiết »
Hội thảo phòng, chống ngộ độc và xử lý ngộ độc thực phẩm
31/10/2018
Sáng 31/10, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tổ chức Hội thảo “Phòng, chống ngộ độc và xử lý ngộ độc thực phẩm” cho 250 học viên là lãnh đạo Hội LHPN các huyện, thành phố; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, phường, thị trấn; chi Hội trưởng chi Hội phụ nữ; đại diện Ban Chủ nhiệm, thành viên mô hình, CLB về ATTP trên toàn tỉnh. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Lệ Thủy – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Đào Anh Thái – Phó Chi cuc trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh; các đồng chí trưởng, phó, chuyên viên các ban chuyên môn Hội LHPN tỉnh.
Phụ nữ Công An tỉnh Vĩnh Phúc nỗ lực vì cuộc sống cộng đồng
22/10/2018
Thời gian qua, cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng nhân dân bởi rất nhiều các hoạt động xã hội, nhân đạo từ thiện, tham gia xây dựng nông thôn mới. Qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người nữ chiến sĩ Công an nhân dân nói riêng và người phụ nữ Việt Nam nói chung.
Xem chi tiết »
Phụ nữ Yên Lạc tích cực hưởng ứng vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”
22/10/2018
Hội LHPN huyện Yên Lạc có 17 cơ sở Hội, 01 đơn vị trực thuộc với 162 chi Hội phụ nữ và hơn 25 nghìn hội viên. Nhằm giữ gìn và phát huy phẩm chất đạo đức, truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, Hội LHPN huyện Yên Lạc đã chỉ đạo Hội LHPN các xã, thị trấn tập trung tuyên truyền và tổ chức nhiều hoạt động cụ thể thiết thực, tạo điều kiện để phụ nữ được học tập, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục, thể thao, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nhận thức, trình độ năng lực về mọi mặt, tích cực thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng gia đình “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc”.
Hội LHPN thành phố Vĩnh Yên thực hiện văn minh đô thị
22/10/2018
Những năm qua, tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố Vĩnh Yên có những bước phát triển mạnh, quá trình đô thị hóa nhanh, công tác quản lý quy hoạch kiến trúc đô thị khoa học hợp lý, cơ sở hạ tầng được quan tâm. Không gian đô thị ngày càng được mở rộng, một số khu đô thị mới hiện đại, nhiều tiện ích góp phần làm khang trang bộ mặt đô thị thành phố. Cơ cấu kinh tế đang nhanh chóng chuyển dịch từ nông nghiệp sang thương mại, dịch vụ.
Xem chi tiết »
Phụ nữ Vĩnh Tường với công tác vệ sinh an toàn thực phẩm
22/10/2018
Xác định được tầm quan trọng của vệ sinh an toàn thực phẩm đối với đời sống con người, thời gian qua, các cấp Hội phụ nữ huyện Vĩnh Tường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động và xây dựng các mô hình về ATTP nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ thực hiện đúng hành vi về ATTP.
Xem chi tiết »
Giao lưu sáng kiến truyền thông uống có trách nhiệm
24/10/2018
Thực hiện Hướng dẫn xây dựng mô hình “Phụ nữ lên tiếng uống có trách nhiệm thực hiện ATGT” năm 2018 của Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam, sáng 24/10, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Ban ATGT tỉnh tổ chức chương trình “Giao lưu sáng kiến truyền thông Uống có trách nhiệm”. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Chầm – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Phùng Thị Kim Nga – TUV, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Dân vận tỉnh ủy; Hoàng Văn Hoan – Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh; đại diện Ban GĐXH, TW Hội LHPN Việt Nam; đại diện Hiệp hội các Doanh nghiệp Rượu Châu Á – Thái Bình Dương; đại diện một số sở, ngành, đoàn thể tỉnh.
16/10/2018
Sáng ngày 16/10/2018, Hội LHPN xã Vĩnh Ninh tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi về cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”. Tham dự hội thi có lãnh đạo Hội LHPN huyện; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ xã, các ban, ngành, đoàn thể xã; cùng toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ xã Vĩnh Ninh.
Xem chi tiết »
Ra mắt mô hình " Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch, xây dựng nông thôn mới "
06/10/2018
Sáng 06/10, Hội LHPN huyện Tam Đảo tổ chức ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới” tại thôn Sơn Đông, xã Hồ Sơn. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể trong xã và hội viên trong chi hội.
Đăng từ ngày: đến ngày: