Hoạt động tuyên truyền, giáo dục

Ra mắt mô hình “Phụ nữ tuyên truyền vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn”
21/08/2020
Vừa qua, Hội LHPN tỉnh chỉ đạo Hội LHPN huyện Tam Dương tổ chức lễ ra mắt mô hình “Phụ nữ tuyên truyền vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn” tại Thị trấn Hợp Hòa.
Xem chi tiết »
Hội phụ nữ Bắc Bình tích cực tham gia bảo vệ Môi trường, xây dựng nông thôn mới
27/07/2020
Phát huy vai trò của phụ nữ trong ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường, Hội LHPN xã Bắc Bình đã chủ động, tích cực, thể hiện vai trò nòng cốt tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương và các tổ chức đoàn thể trong triển khai các hoạt động bảo vệ môi trường ngay từ thôn, xóm, hộ gia đình nhằm đảm bảo các tiêu chí về môi trường trong xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt, việc lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch và cho ra mắt các mô hình mới sáng tạo, phù hợp đã góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác bảo vệ môi trường tại địa phương.
Xem chi tiết »
Tập huấn chuyên đề “Vai trò của gia đình và cộng đồng trong chăm sóc phát triển trẻ thơ”
17/07/2020
Chiều ngày 17/7/2020, Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn Đề án 404 “Hỗ trợ phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục ở khu vực khu công nghiệp, khu chế xuất đến năm 2020” với chuyên đề “Vai trò của gia đình và cộng đồng trong chăm sóc phát triển trẻ thơ” cho 150 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn tỉnh.
Xem chi tiết »
Hội thảo “Vai trò của Phụ nữ với an toàn thực phẩm”
17/07/2020
Sáng ngày 17/7/2020, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức Hội thảo “Vai trò của phụ nữ với An toàn thực phẩm”. Dự Hội thảo có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm cùng 150 đại biểu là đội ngũ cán bộ Hội LHPN các cấp.
Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6
28/06/2020
Thực hiện chủ để năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”; hưởng ứng đợt thi đua đặt biệt lập thành tích chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước Hội LHPN Việt Nam lần thứ IV và kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (1930- 2020) với chủ đề “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em”. Sáng ngày 28/6, Hội LHPN xã Bình Dương - huyện Vĩnh Tường đã tổ chức Hội diễn văn nghệ nhân dịp kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam. Tới dự có đồng chí Phan Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ xã và hơn 300 chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn.
Xem chi tiết »
Hội nghị nói chuyện chuyên đề về “Kỹ năng dạy con thời hiện đại”
26/06/2020
Nhân dịp kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng ngày 26/6/2020, Hội LHPN huyện Vĩnh Tường tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề về “Kỹ năng dạy con thời hiện đại” nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng nuôi dạy con cho hơn 200 đại biểu là cán bộ, công nhân viên chức lao động nữ và Ban Thường vụ Hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Dự Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.
Xem chi tiết »
Hội nghị truyền thông “Chính sách dân số, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ và giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh”
19/06/2020
Thực hiện sự chỉ đạo của Trung ương Hội LHPN Việt Nam, chương trình phối hợp giữa Hội LHPN tỉnh và Chi cục Dân số Kế hoạch hóa gia đình, chiều ngày 19/6/2020, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị truyền thông về chính sách dân số, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ và giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh cho 300 học viên là cán bộ Hội LHPN chuyên trách các cấp; hội viên, phụ nữ các chi hội; nam, nữ thanh niên chuẩn bị kết hôn; các cặp vợ chồng đang trong độ tuổi sinh đẻ.
Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác gia đình năm 2020
19/06/2020
Nhân dịp kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6, sáng ngày 19/6/2020, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác gia đình năm 2020.
Xem chi tiết »
Phát động ra quân vệ sinh môi trường hưởng ứng tháng hành động vì môi trường năm 2020
15/06/2020
Sáng ngày 14/6/2020, Hội LHPN huyện phối hợp với Phòng Tài nguyên và môi trường huyện Bình Xuyên tổ chức phát động ra quân vệ sinh môi trường và trồng hoa, cây xanh tại thôn Hiệp Thuận, xã Thiện Kế với hơn 100 cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân tham gia. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng tháng hành động vì môi trường và ngày môi trường thế giới năm 2020 với chủ đề “hành động vì thiên nhiên”.
Phụ nữ Vĩnh Tường hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6
05/06/2020
Hưởng ứng này Môi trường thế giới với chủ đề năm 2020 “Hành động vì thiên nhiên”, Hội LHPN huyện đã chỉ đạo Hội LHPN cơ sở triển khai tuyên truyền sâu rộng, tổ chức các hoạt động hưởng ứng thiết thực phù hợp với tình hình địa phương.
Đăng từ ngày: đến ngày: