Hoạt động tuyên truyền, giáo dục

Tổ chức Hội nghị trợ giúp pháp lý về đất đai, Bộ luật dân sự cho cán bộ, hội viên phụ nữ xã Đạo Đức
14/07/2018
Ngày 14/7, Hội LHPN huyện Bình Xuyên tổ chức Hội nghị “Trợ giúp pháp lý về đất đai, Bộ luật dân sự” cho 100 cán bộ, hội viên phụ nữ xã Đạo Đức.
Tập huấn công tác phòng chống ma túy năm 2018
13/07/2018
Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 263/KHPH-CAT-HLHPN ngày 29/01/2018 của Công an tỉnh và Hội LHPN tỉnh về thực hiện NQLT 01 giữa Hội LHPN Việt Nam và Bộ Công an về “Quản lý, giáo dục người thân trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội” giai đoạn 2017-2020.
Xem chi tiết »
Tổ chức hội nghị tuyên truyền về chính sách, pháp luật BHXH, BHYT
09/07/2018
Thực hiện Kế hoạch liên tịch giữa Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc và Bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Phúc về tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ về các chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế năm 2018, vừa qua, Hội LHPN tỉnh phối hợp với BHXH tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền về chính sách, pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho trên 300 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện Sông Lô.
Xem chi tiết »
Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, UBND huyện Bình Xuyên thăm mô hình “Đường hoa phụ nữ”
02/07/2018
Sáng 19/6, Hội LHPN huyện Bình Xuyên tổ chức thăm quan mô hình “Đường hoa phụ nữ” tại một số xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tham gia cùng đoàn có các đ/c: Vũ Thị Thu Hà - PCT Hội LHPN tỉnh; Nguyễn Thị Hồng Nhung – UV BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Tổ chức giao lưu, tọa đàm nhân ngày kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6
02/07/2018
Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-BTV ngày 28/3/2018 của BTV Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc về triển khai thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” năm 2018 và Kế hoạch số 31/KH-BTV ngày 05/06/2018 của BTV Hội LHPN tỉnh về “Tổ chức Ngày gia đình Việt Nam và Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình năm 2018”.
Xem chi tiết »
Ngày hội “Ngôi nhà xanh hạnh phúc”
22/06/2018
Sáng ngày 22/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh long trọng tổ chức ngày hội “Ngôi nhà xanh hạnh phúc” năm 2018. Tới dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn.
Xem chi tiết »
Tổ chức tập huấn công tác phòng, chống tội phạm, Tệ nạn xã hội trong tình hình hiện nay
25/06/2018
Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-BTV ngày 28/3/2018 của BTV Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc về việc triển khai thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” năm 2018, ngày 19/6, BTV Hội LHPN tỉnh chỉ đạo Hội LHPN huyện Lập Thạch tổ chức tập huấn “Công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội trong tình hình hiện nay” cho 120 báo cáo viên, tuyên truyền viên là các chi Hội trưởng phụ nữ của một số xã, thị trấn trong toàn huyện.
Tổ chức tập huấn truyên truyền 4 phẩm chất đạo đức
25/06/2018
Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-BTV ngày 28/3/2018 của BTV Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc về việc triển khai thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” năm 2018, ngày 18/6, BTV Hội LHPN tỉnh chỉ đạo Hội LHPN huyện Lập Thạch tổ chức tập huấn tuyên truyền 4 phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” cho 120 báo cáo viên, tuyên truyền viên là các chi Hội trưởng phụ nữ của một số xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Xem chi tiết »
Trưng bày gian hàng xanh – an toàn chất lượng
11/06/2018
Sáng 26/5, TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, TW Hội Nông dân Việt Nam tổ chức Lễ phát động thực hiện Chương trình tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2017-2022 tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội.
Xem chi tiết »
Phụ nữ Vĩnh Phúc thực hiện tháng An toàn thực phẩm vì sức khỏe hạnh phúc gia đình và cộng đồng
30/05/2018
An toàn thực phẩm là nhu cầu thiết yếu và là đòi hỏi chính đáng của mọi người dân. Vấn đề ATTP hiện đang được Đảng, Nhà nước và toàn xã hội hết sức quan tâm, cả hệ thống chính trị đã và đang vào cuộc. Với tầm quan trọng của ATTP, tại Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Hội LHPN Việt Nam khóa XII đã lựa chọn chủ đề năm 2018 là năm “Phụ nữ thực hiện an toàn thực phẩm”.
Đăng từ ngày: đến ngày: