Hoạt động tuyên truyền, giáo dục

Hội LHPN huyện Yên Lạc tổ chức tập huấn Đề án 938 năm 2019
11/04/2019
Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-BTV, ngày 01/3/2019 của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc về việc triển khai thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” năm 2019. Ngày 11/4, Hội LHPN huyện Yên Lạc tổ chức tập huấn tuyên truyền 4 phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” và công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” cho 120 báo cáo viên, truyên truyền viên là các chi Hội trưởng phụ nữ của một số xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Xem chi tiết »
Hội LHPN thành phố Phúc Yên tổ chức tập huấn Đề án 938 năm 2019.
10/04/2019
Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-BTV, ngày 01/3/2019 của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc về việc triển khai thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” năm 2019. Ngày 10/4, Hội LHPN thành phố Phúc Yên tổ chức tập huấn tuyên truyền 4 phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” và công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” cho 120 báo cáo viên, truyên truyền viên là các chi Hội trưởng phụ nữ của một số xã, phường trên địa bàn thành phố.
Xem chi tiết »
Phát động hưởng ứng An toàn cho phụ nữ và trẻ em
12/04/2019
Sáng 12/4, tại trường Tiểu học Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Phát động hưởng ứng An toàn cho phụ nữ và trẻ em với chủ đề “Trường học là nơi an toàn và hạnh phúc”.
Hội thi nấu ăn - Bữa ăn dinh dưỡng gia đình năm 2019
06/03/2019
Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 - 2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 5/3, Hội LHPN thị trấn Hoa Sơn đã tổ chức Hội thi nấu ăn - Bữa ăn dinh dưỡng gia đình năm 2019, đây là một trong số các đơn vị được Hội LHPN huyện chọn là đơn vị tổ chức điểm trong các hoạt động hướng tới ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Xem chi tiết »
Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên và người chăm sóc trẻ
18/12/2018
Sáng 18/12, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo tổ chức bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên và người chăm sóc trẻ dưới 36 tháng tuổi tại các nhóm trẻ trên địa bàn các huyện: Tam Dương, Vĩnh Tường, Bình Xuyên và thành phố: Phúc Yên, Vĩnh Yên.
Xem chi tiết »
Truyền thông phòng, chống HIV/AIDS và phát động thực hiện phong trào “Chống rác thải nhựa”
30/11/2018
Ngày 30/11, Hội LHPN tỉnh tổ chức truyền thông phòng chống HIV/AIDS và phát động thực hiện phong trào “Chống rác thải nhựa” giai đoạn 2018-2020. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh; đại diện Hội LHPN các huyện, thành phố và 200 chi hội trưởng phụ nữ trong tỉnh.
Xem chi tiết »
Tập Huấn hướng dẫn triển khai, nhân rộng mô hình nhóm cha mẹ về chăm sóc, giáo dục trẻ thơ
28/11/2018
Từ ngày 28-29/11, Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn Hướng dẫn triển khai, nhân rộng mô hình nhóm cha mẹ về chăm sóc, giáo dục trẻ thơ. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Hội LHPN các huyện, thành phố; Chủ tịch Hội LHPN đại diện 16 xã, phường, thị trấn của thành phố Vĩnh Yên, huyện Bình Xuyên và huyện Tam Dương.
Xem chi tiết »
Hướng dẫn các bước tìm kiếm và quan tâm trang Zalo
09/11/2018
Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc trân trọng giới thiệu tới cán bộ, hội viên, phụ nữ cách truy cập trên Zalo "Trang thông tin kiến thức cho phụ nữ" của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Trang thông tin kiến thức cho phụ nữ cung cấp những kiến thức hữu ích trong nhiều lĩnh vực cho người phụ nữ.
Xem chi tiết »
Ra mắt CLB “Phụ nữ tự tin”
13/11/2018
Sáng 13/11, Hội LHPN huyện Lập Thạch ra mắt CLB “Phụ nữ tự tin” tại thôn Làng Cả, xã Văn Quán. Đây là một trong những nội dung của Đề án 938 “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” năm 2018. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Hội LHPN huyện; đại diện chính quyền địa phương và hội viên phụ nữ thôn Làng Cả.
Tổ chức ngày Pháp luật năm 2018
09/11/2018
Sáng 09/11, Hội LHPN tỉnh tổ chức “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; 100% cán bộ, CCVC, người lao động cơ quan Hội LHPN tỉnh.
Đăng từ ngày: đến ngày: