Hoạt động tuyên truyền, giáo dục

Hội LHPN tỉnh thăm hỏi gia đình hội viên, phụ nữ có con bị đuối nước
04/05/2022
Sáng ngày 04/5, Đại diện Hội LHPN tỉnh cùng với đại diện Hội LHPN huyện, Hội LHPN cơ sở đã đến thăm hỏi, chia buồn, động viên 04 gia đình là hội viên phụ nữ không may có con bị đuối nước tại huyện Tam Đảo và huyện Bình Xuyên.
Xem chi tiết »
Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn giao thông
29/04/2022
Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2022, ngày 29 tháng 4 năm 2022, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và Ban An toàn Giao thông tỉnh tổ chức lớp tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm và kiến thức pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cho 150 hội viên, phụ nữ trên địa bàn tỉnh.
Xem chi tiết »
Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh tích cực đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và trợ giúp pháp lý cho hội viên, phụ nữ
07/03/2022
Xác định công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho hội viên, phụ nữ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác Hội. Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã phối hợp với các ngành, các cấp tích cực triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật với nội dung, hình thức phong phú, đa dạng đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Xem chi tiết »
Thành lập Câu lạc bộ “Gia đình có sức khỏe - không khói thuốc”
16/10/2021
Vừa qua, Hội LHPN tỉnh đã chỉ đạo Hội LHPN huyện Bình Xuyên và Sông Lô tổ chức ra mắt 06 CLB “Gia đình có sức khỏe - không khói thuốc”.Thực hiện Công văn số 6263a/ĐCT - GĐXH ngày 01/10/2021 của Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam về việc triển khai thành lập Câu lạc bộ “Gia đình có sức khỏe - không khói thuốc”, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã ban hành Hướng dẫn số 747/BTV-GĐXHKT ngày 14/10/2021 chỉ đạo Hội LHPN huyện Bình Xuyên và Sông Lô lựa chọn địa điểm, rà soát, lựa chọn, tập hợp thu hút hội viên, phụ nữ vào tham gia sinh hoạt, qua tuyên truyền vận động, đã thu hút 264 thành viên tham gia sinh hoạt 06 CLB.
Xem chi tiết »
Phụ nữ Vĩnh Phúc đồng lòng, chung tay phòng chống dịch bệnh covid - 19
01/09/2021
Làn sóng dịch Covid-19 lần thứ tư tại Việt Nam chủ yếu do biến chủng Ấn Độ gây ra đã ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tính mạng và cuộc sống của người dân cả nước. Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh đầu tiên có ca mắc mới trong làn sóng dịch lần thứ 4 với những điểm nóng ở hai thành phố Phúc Yên và Vĩnh Yên. Cùng với sự vào cuộc tích cực của các ban, ngành, đoàn thể và các địa phương trong tỉnh, các cấp Hội phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc đã có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, chung tay phòng chống dịch bệnh.
Xem chi tiết »
Hội LHPN tỉnh tổ chức khóa học kỹ năng lãnh đạo và quản lý cho phụ nữ
26/04/2021
Ngày 26/4/2021, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Trung tâm Đào tạo và nâng cao năng lực phụ nữ (Học viện Phụ nữ Việt Nam) tổ chức khóa học kỹ năng lãnh đạo và quản lý, nâng cao các kiến thức về giới, bình đẳng giới cho các nữ trưởng, phó phòng một số sở, ban, ngành, lãnh đạo Hội LHPN các huyện, thành phố. Dự Hội nghị có bà Paula Kitendaugh - Giám đốc phụ trách các Trung tâm Hoa Kỳ tại Việt Nam, Lào, Campuchia; đồng chí Ngô Minh Hiền - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Nâng cao năng lực phụ nữ (Học Viện Phụ nữ Việt Nam); các đồng chí: Vũ Thị Thu Hà, Trần Thị Ngọc Thùy - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.
Xem chi tiết »
Ra mắt mô hình “Phụ nữ tuyên truyền vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn”
21/08/2020
Vừa qua, Hội LHPN tỉnh chỉ đạo Hội LHPN huyện Tam Dương tổ chức lễ ra mắt mô hình “Phụ nữ tuyên truyền vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn” tại Thị trấn Hợp Hòa.
Xem chi tiết »
Hội phụ nữ Bắc Bình tích cực tham gia bảo vệ Môi trường, xây dựng nông thôn mới
27/07/2020
Phát huy vai trò của phụ nữ trong ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường, Hội LHPN xã Bắc Bình đã chủ động, tích cực, thể hiện vai trò nòng cốt tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương và các tổ chức đoàn thể trong triển khai các hoạt động bảo vệ môi trường ngay từ thôn, xóm, hộ gia đình nhằm đảm bảo các tiêu chí về môi trường trong xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt, việc lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch và cho ra mắt các mô hình mới sáng tạo, phù hợp đã góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác bảo vệ môi trường tại địa phương.
Xem chi tiết »
Tập huấn chuyên đề “Vai trò của gia đình và cộng đồng trong chăm sóc phát triển trẻ thơ”
17/07/2020
Chiều ngày 17/7/2020, Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn Đề án 404 “Hỗ trợ phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục ở khu vực khu công nghiệp, khu chế xuất đến năm 2020” với chuyên đề “Vai trò của gia đình và cộng đồng trong chăm sóc phát triển trẻ thơ” cho 150 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn tỉnh.
Xem chi tiết »
Hội thảo “Vai trò của Phụ nữ với an toàn thực phẩm”
17/07/2020
Sáng ngày 17/7/2020, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức Hội thảo “Vai trò của phụ nữ với An toàn thực phẩm”. Dự Hội thảo có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm cùng 150 đại biểu là đội ngũ cán bộ Hội LHPN các cấp.
Xem chi tiết »
Đăng từ ngày: đến ngày:
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2022-2027 ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TỈNH VĨNH PHÚC LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2021-2026 Bạo lực trẻ em trong gia đình CUỘC THI SÁNG TÁC CA KHÚC VỀ PHỤ NỮ VĨNH PHÚC Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương
Xem tất cả »

Liên kết website