Hôi LHPN huyện Tam Đảo: Tổ chức học tâp nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp

Ngày đăng: 05/04/2022  - Lượt xem: 47

Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2022, sáng ngày 5/4, Hội LHPN huyện Tam Đảo tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022- 2027; Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 cho 125 chị là cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Ngọc Thùy - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Hoàng Bích Ngọc - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện .

Tại hội nghị, các học viên được nghe đồng chí Trần Thị Ngọc Thùy quán triệt các nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XV như: Tập trung vào một số điểm mới trong nhiệm kỳ, phong trào thi đua, cuộc vận động, các khâu đột phá, các mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể của Nghị quyết và các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện...

Hội nghị nhằm giúp cán bộ hội viên phụ nữ hiểu đúng, đầy đủ, sâu sắc nội dung, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể của Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XV để triển khai, tổ chức đưa các Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp vào cuộc sống; thực hiện thắng lợi công tác Hội đã đề ra trong năm 2022 cũng như nhiệm kỳ 2021-2026.

Tác giả: - Nguồn: Hội LHPN huyện Tam Đảo - Số lần được xem: 47