Chi bộ Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022

Ngày đăng: 20/01/2022  - Lượt xem: 92

Sáng 18/01, chi bộ Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong chi ủy chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – TUV, Bí thư chi bộ chủ trì Hội nghị.
Trong năm 2021, Chi bộ Hội LHPN tỉnh đã đoàn kết thống nhất, phát huy dân chủ, chủ động sáng tạo, đổi mới, tập trung lãnh đạo chỉ đạo thực hiện thắng lợi toàn diện các nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng đảng, cơ quan, đoàn thể; đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong cán bộ, đảng viên, người lao động.
Chi bộ Hội LHPN tỉnh mổ lợn tiết kiệm năm 2021
Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được quan tâm. Công tác xây dựng đảng có nhiều đổi mới. Đặc biệt quan tâm, chú trọng lãnh đạo đội ngũ cán bộ, đảng viên nêu cao tính tiên phong gương mẫu trong công tác với phương châm “Nói đi đôi với làm”. Đội ngũ cán bộ, đảng viên đã phát huy vai trò gương mẫu trong thực hiện nội quy, quy chế, đoàn kết, chủ động, tích cực học tập nâng cao trình độ mọi mặt; rèn luyện giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nêu cao tinh thần gương mẫu nhiệt tình trách nhiệm; năng lực công tác được nâng lên, chủ động trong công tác tham mưu nhiệm vụ được giao. Việc học tập làm theo Bác đã trở thành việc làm thường xuyên, tự giác của mỗi cán bộ, đảng viên; nhiều mô hình hay, nhiều sáng kiến, điển hình được nhân rộng...góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu đảng bộ tỉnh, Nghị quyết đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp đề ra.
Tại Hội nghị, các đảng viên đã tập trung thảo luận, thẳng thắn trao đổi những kết quả đã đạt được, những tồn tại, hạn chế trong năm qua; đồng thời đóng góp các ý kiến, đưa ra các giải pháp thiết thực để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, nâng cao chất lượng xây dựng tổ chức đảng, đổi mới nội dung sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên đề.
Nhân dịp này, chi bộ Hội LHPN tỉnh đã khen thưởng cho tổ đảng, đảng viên được vinh danh trong sổ vàng Nhật ký làm theo lời Bác và 04 đảng viên xuất sắc năm 2021
Cùng ngày, cơ quan Hội LHPN tỉnh cũng tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động của cơ quan và phong trào cán bộ, công chức, người lao động năm 2021. Trong năm, tập thể cán bộ, công chức, nhân viên, người lao động cơ quan đã thực hiện nghiêm túc quy chế dân chủ trong cơ quan theo tinh thần Nghị định 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ. Trong quá trình chỉ đạo triển khai, thực hiện nhiệm vụ, cán bộ cơ quan luôn có tinh thần đoàn kết, sáng tạo, bám sát và vận dụng có hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết của Hội cấp trên; hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2021.
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho Văn phòng Hội LHPN tỉnh
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2021
Tại Hội nghị, đã có 01 tập thể được nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh, 01 tập thể đạt danh hiệu Lao động xuất sắc; 01 cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 01 cá nhân được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển phụ nữ”; 17 cá nhân được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Hội LHPN tỉnh và đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở.

Tác giả: Phương Thảo - Chuyên viên Ban TGCSLP - Nguồn: Hội LHPN tỉnh - Số lần được xem: 92