Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ mười lăm, nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày đăng: 03/11/2021  - Lượt xem: 83

Ngày 03/11, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ mười lăm để thực hiện quy trình chuẩn bị nhân sự Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, các chức danh chủ chốt và thống nhất điều chỉnh một số chỉ tiêu Đại hội chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2021-2026; tham gia vào Dự thảo Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021. Tới dự có đ/c Đỗ Thị Ngọc Hân - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện phòng Tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh chủ trì Hội nghị.
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành đã tích cực tham gia thảo luận về một số chỉ tiêu Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026; đóng góp ý kiến vào Dự thảo Báo cáo kiểm điểm của BCH Hội LHPN tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021 và thực hiện các quy trình giới thiệu nhân sự tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và các chức danh chủ chốt Hội LHPN tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.
Hội nghị cũng đã báo cáo một số nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2021-2016. Thời gian tổ chức Đại hội dự kiến vào cuối tháng 11 năm 2021.

Tác giả: Phương Thảo - Chuyên viên Ban TG-CSLP - Nguồn: Hội LHPN tỉnh - Số lần được xem: 83

Tin bài cùng chuyên mục

Bạo lực trẻ em trong gia đình CUỘC THI SÁNG TÁC CA KHÚC VỀ PHỤ NỮ VĨNH PHÚC Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương Quốc mẫu Tây Thiên Vĩnh Phúc Hội Thi Gói bánh chưng của NKT tỉnh Vĩnh Phúc