Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện Lập Thạch năm 2020

Ngày đăng: 29/09/2020  - Lượt xem: 70

Sáng ngày 29/9/2020, Huyện ủy Lập Thạch đã tổ chức đối thoại với cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện. Về dự Hội nghị đối thoại có đồng chí Nguyễn Thị Tình - Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Chủ trì Hội nghị đối thoại đồng chí Hà Đình Nhã - Bí Thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thế Hùng - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; lãnh đạo phòng, ban đoàn thể trong huyện; Các đồng chí Bí thư các xã, phường, thị trấn; Chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN xã, phường, thị trấn, cán bộ hội viên, phụ nữ đã tham gia buổi đối thoại trực tiếp.

Các đ/c Thường trực huyện ủy chủ trì, trực tiếp đối thoại với cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Lập Thạch

Hội nghị thu hút đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia

Trong không khí chân thành, cởi mở và xây dựng, tại buổi đối thoại đã có 11 đại biểu phát biểu ý kiến, tập trung vào 14 nội dung, các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến các lĩnh vực như: các vấn đề về công tác cán bộ và chế độ chính sách, lao động việc làm, đất đai, môi trường; vấn đề liên quan đến phụ nữ và trẻ em: bạo lực gia đình, bình đẳng giới... và một số vấn đề liên quan đến tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.

Tại buổi đối thoại, Thường trực huyện ủy đã trả lời và giải trình kiến nghị của các đại biểu từng việc rõ ràng, cụ thể. Phần trả lời của lãnh đạo huyện đúng trọng tâm, đi thẳng vào nội dung câu hỏi và giải đáp, làm rõ được hầu hết các vấn đề còn băn khoăn vướng mắc của các đại biểu, các ý kiến đóng góp, phản ánh của nhân dân phát huy quyền làm chủ và vai trò giám sát của nhân dân nhận được sự nhất trí, đồng tình cao của các đại biểu tham dự đối thoại.

Phát biểu tại buổi đối thoại, đồng chí Bí thư huyện ủy nhấn mạnh: Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ, hội viên phụ nữ là dịp lãnh đạo gặp gỡ, động viên, khuyến khích cán bộ hội, hội viên phụ nữ bày tỏ tâm tư, tình cảm, những băn khoăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện chủ trương, chính sách tại địa phương. Đây cũng được xem như là "cầu nối khăng khít, ý đảng, lòng dân" để đưa các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, địa phương đến với cán bộ hội viên, phụ nữ và nhân dân.

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương với cán bộ, hội viên phụ nữ đã thành công tốt đẹp, hội nghị đã đem lại cho cán bộ, hội viên phụ nữ thấy được vai trò, trách nhiệm của mình, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ cùng nhân dân chung tay xây dựng quê hương Lập Thạch ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả: Đỗ Hạnh-Phó Ban TG-CSLP - Nguồn: Hội LHPN tỉnh - Số lần được xem: 70

Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương Quốc mẫu Tây Thiên Vĩnh Phúc Hội Thi Gói bánh chưng của NKT tỉnh Vĩnh Phúc
Xem tất cả »

Hình ảnh


Liên kết website