Thăm hỏi gia đình Hội viên bị đuối nước

Ngày đăng: 07/09/2020  - Lượt xem: 29

Chiều 7/9, Đồng chí Vũ Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng các đồng chí Lãnh đạo Hội LHPN huyện Lập Thạch, Hội LHPN xã Đình Chu đã đến thăm hỏi, động viên và chia buồn với gia đình hội viên bị đuối nước. Đó là chị Nguyễn Thị Hảo, thôn Ái Quốc, xã Đình Chu, huyện Lập Thạch.

Chị Hảo có tiền sử bệnh thần kinh, bỏ nhà đi từ chiều tối ngày 1/9/2020, gia đình đã đi tìm, vào khoảng 15h ngày 2/9/2020 phát hiện chị bị chết đuối tại Bến cát thuộc địa phận xã Cao Phong, huyện Sông Lô. Tại gia đình chị Hảo, đồng chí Vũ Thị Thu Hà cùng các đồng chí trong đoàn đã chia sẻ trước nỗi đau mất mát của gia đình; đồng thời động viên gia đình sớm vượt qua nỗi đau, tiếp tục tham gia lao động, sản xuất, ổn định cuộc sống.

Tác giả: Thúy Anh - Trưởng ban GĐXH - KT - Nguồn: Hội LHPN tỉnh - Số lần được xem: 29