Gặp mặt nữ đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bình Xuyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày đăng: 29/07/2020  - Lượt xem: 119

Chiều ngày 29/7/2020, Hội LHPN huyện Bình Xuyên tổ chức gặp mặt các đại biểu nữ dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bình Xuyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Minh Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện.

Hội nghị gặp mặt nữ Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện Bình Xuyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các Đại biểu nữ dự Đại hội Đảng bộ huyện

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bình Xuyên lần thứ XX được tổ chức từ 3/8 đến 5/8/2020 có 68 đại biểu nữ tham dự, chiếm 27% đại biểu dự Đại hội. Trong nhiệm kỳ qua, số lượng cán bộ nữ giữ chức vụ chủ chốt trong các cơ quan, đoàn thể của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn và cán bộ nữ quản lý tại các đơn vị, trường học trên địa bàn huyện ngày càng tăng. Các chị đã không ngừng phấn đấu, nâng cao bản lĩnh chính trị, tích cực học tập, lao động sáng tạo. Nhiều cán bộ nữ thể hiện tốt năng lực điều hành, quản lý, khéo léo sắp xếp công việc cơ quan, gia đình để học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích, đóng góp của chị em phụ nữ trên địa bàn huyện trong những năm qua. Đồng chí mong muốn, trong quá trình tham dự Đại hội, các đại biểu nữ sẽ tập trung nghiên cứu các văn kiện chính trị của Đại hội, có những ý kiến thảo luận chất lượng, đóng góp cho sự thành công của Đại hội; Nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong việc lựa chọn những đại biểu có đủ tiêu chuẩn, năng lực công tác để bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XX và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025 .

Tác giả: Nguyễn Hoan - Nguồn: Cổng giao tiếp điện tử huyện Bình Xuyên - Số lần được xem: 119

Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương Quốc mẫu Tây Thiên Vĩnh Phúc Hội Thi Gói bánh chưng của NKT tỉnh Vĩnh Phúc
Xem tất cả »

Hình ảnh


Liên kết website